Blog Kinh nghiệm xin visa du lịch UK

Kinh nghiệm xin visa du lịch UK

Hướng dẫn kinh nghiệm xin visa du lịch UK. Hs xin visa UK cũng giống hầu hết các hs xin visa của Canada, NZ, Úc hay EU, hs đều phải dịch tiếng Anh ( các bạn xin visa nước nào thì vào trang web của LSQ/ ĐSQ hoặc qua agent do nước đó chỉ định sẽ có check list những giấy tờ mà họ yêu cầu )
Hs xin visa UK cũng giống hầu hết các hs xin visa của Canada, NZ, Úc hay EU, hs đều phải dịch tiếng Anh ( các bạn xin visa nước nào thì vào trang web của LSQ/ ĐSQ hoặc qua agent do nước đó chỉ định sẽ có check list những giấy tờ mà họ yêu cầu )


Chỉ thêm là có cmnd và hộ khẩu sao y bản chính và dịch thuật. Tuy nhiên có những điều chú ý sau:
Xin visa Anh có thể bạn ko có quá nhiều tiền trong bank nhưng nhất định bạn phải giỏi toán...:)). Vì sao? Vì trong form xin visa sẽ có có các câu hỏi: 1 tháng bạn thu nhập bao nhiêu ( bao gồm tiền lương và các thu nhập khác nếu có và phải chứng minh bằng giấy tờ các nguồn thu nhập đó ) . Rồi câu: 1 tháng bạn tiêu dùng bao nhiêu.

Chi phí cho chuyến đi Anh của bạn là bao nhiêu. Nên nếu bạn khai thu nhập của bạn 30tr/ tháng mà bạn chi tiêu 25tr/ tháng. Vậy là còn dư có 5tr/ tháng mà lại đi khai bạn sẽ chi 3000 bảng cho 15 ngày du lịch là phi lí. Khả năng fail của bạn sẽ rất cao. Hoặc mới đi làm 5 năm lương 10tr mà tk ngân hàng 1 tỷ xong ko chứng minh được 1 tỷ đó ở đâu ra cũng fail tuốt luốt. Bạn phải trình bày sao cho thu nhập hàng tháng, chi tiêu hàng tháng và chi phí chuyến đi hợp lý với số tiền bạn tiết kiệm được.

Trong form lại có thêm phần liệt kê trong vòng 10 năm bạn đã đi những đâu, đi tháng năm nào?, đi bao nhiêu ngày??? ( mục này dò passport nổ đom đóm luôn ). Đây là điểm lợi cho bạn, khai càng nhiều càng tốt. Nếu trong vòng 10 năm bạn đi 30 lần cứ thoải mái khai 30 lần...:))...nhưng liệt kê 10 lần cũng được rồi?. Rồi còn có câu hỏi: địa chỉ thường trú của bạn ở đâu? Bạn sống ở đó bao nhiêu năm???. Bạn có Id ko? Số id của bạn là gì?. Vân vân và mây mây...nói chung khai hơi phê?

Hs xin visa Anh ko cần có booking vé và ks . Tuy nhiên để tăng thêm độ tin cậy và thật sự có ý định đi và book vé rồi thì các bạn hãy nộp kèm theo.

Hs xét khá nhanh. Mình nộp hôm 28/1 mà hnay vừa nghỉ Tết xong đã có.

Chút kinh nghiệm ít ỏi hi vọng các bạn góp phần xài tiền cho UK.

Theo chia sẻ của bạn: Trịnh Ngọc Hoàn Sinh

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
0 Bình luận
Dịch vụ Visa du lịch nước ngoài travel blogger

Chuyên trang hướng dẫn chi tiết thủ tục, kinh nghiệm xin Visa du lịch nước ngoài - Cung cấp dịch vụ làm visa du lịch nước ngoài

0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
6,916 Người theo dõi
5 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cách nộp e-visa Ấn Độ năm mới nhất, về cách điền hồ sơ online, phí visa, chi tiết tất tần tật về visa điện tử Ấn Độ
Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa Brazil tự túc, không quá khó nhưng hơi phức tạp. Xin Visa du lịch Brazil tự túc, tham quan quốc gia bóng đá hàng đầu thế giới.
Chia sẻ kinh nghiệm làm hộ chiếu (passport) dành cho người ngoại tỉnh. Lệ phí, các bước làm thủ tục hồ sơ và nộp hồ sơ.
Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa du lịch Mexico từ A-Z thủ tục, mức phí giúp bạn có những chuẩn bị cần thiết để chiếc Visa du lịch đến Mexico.
Xin visa tự túc Israel không khó nhưng bạn hãy chuẩn bị tinh thần lên lên xuống xuống DSQ nhiều lần để bổ sung giấy tờ theo yêu cầu của DSQ. Mỗi người là một hồ sơ khác nhau nên việc bổ sung cũng khác nhau luôn
Bảng giá dịch vụ làm hộ chiếu, Visa nhanh nhận trong ngày, hoàn toàn bộ chi phí nếu rớt được cung cấp bởi Gody.vn.
Hội đồng Liên minh Châu Âu đã thông qua các sửa đổi vào Quy tắc cấp visa Schengen. Các sửa đổi này rất có lợi cho những người du lịch chân chính muốn đến khu vực Schengen nhiều lần. Các thủ tục xin visa sẽ đơn giản hơn, linh động hơn và nhanh hơn.
Tiếp nối sự may mắn hôm nay mình lại nhận thêm visa Canada. Họ cấp visa cho mình gần 10 năm đến hết hạn hộ chiếu luôn, tức là đến ngày 01/10/2028. Mình nộp hồ sơ online ngày 17/11, ngày 21/11 đi lấy dấu vân tay (biometrics) và ngày 28/11 nhận được yêu cầu nộp hộ chiếu để dán visa.
Sau hơn 5 năm đi du lịch bụi mình đã tích luỹ được một ít kinh nghiệm trong việc xin visa du lịch tự túc không giấy mời. Nói chung việc xin visa không quá khó, nếu bạn làm đúng các yêu cầu của các nước đặt ra và chứng minh cho họ hiểu rằng bạn sang nước họ để đi du lịch, sau đó sẽ quay về Việt Nam, chứ không ở lại nước họ.
Mình xin chia sẻ kinh nghiệm xin visa Úc và New Zealand online. Bạn nào muốn nộp hồ sơ giấy thì tự tìm hiểu trên mạng chứ mình không biết về vấn đề này. Theo mình thì nên nộp online, thủ tục đơn giản hơn và nhanh có kết quả hơn.