Đảo Jeju là một tỉnh tự trị nằm ở phía nam của Hàn Quốc, được mệnh danh là "Hawaii của Hàn". Đảo Jeju sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, sự bình yên và rất phù hợp cho những phượt thủ Việt khám phá!
Đảo Jeju miễn visa Hàn cho Việt Nam, chỉ cần có hộ chiếu là có thể du lịch tới đây bất cứ khi nào bạn muốn. Vẻ đẹp của hòn đảo di sản thế giới này chắc chắn sẽ cuốn hút các bạn với những điều hết sức hấp dẫn.
Hoa Cẩm tú cầu sẽ nở rộ từ tháng 3-4 trong năm, là một trong những điểm đặc trưng của Jeju
jejuHàn Quốc
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
Nguyễn Phạm Thái Sơn
Mình đi tour 6N5Đ từ Hà Nội, vì mình là nhân viên công ty du lịch nên đi miễn phí bạn nha. Nếu bạn mua tour thì giá sẽ là từ 9-10tr
"Mai Anh Đào giống như một thiếu nữ của trường nữ sinh Bùi Thị Xuân tung bay trong tà áo dài tinh khôi sau một thời gian nghỉ đông giá lạnh, tô điểm cho vẻ đẹp của thành phố ngàn hoa trên miền Thượng này" - theo Nguyễn Thái Hai.