Phú Quốc tuổi 20
Mọi người cùng thưởng thức và góp ý nhé.
⏰Di chuyển ở Phú Quốc như nào?
⏰Phú Quốc thì ở đâu?
Hạng phòng: Deluxe Villa (3 phòng ngủ, 1 bể bơi, 1 bếp nhỏ, 1 phòng khách)
Price: 9.634.206 VNĐ/ đêm
Checkin 15h - check out: 12h
Hạng phòng này được phục vụ bữa sáng tận phòng, dọn phòng hàng ngày, xe điện di chuyển quanh khách sạn. Đầy đủ tiện nghi, phục vụ chu đáo. Highly recommend!
Câu chuyện rất may mắn là chúng mình được up phòng lên villa do dịch Covid nên rất ít du khách đến Phú Quốc.
⏰Phú Quốc thì đi đâu?
Ngày 1: Khởi hành - Khách sạn Sonasea
14h: Check-in sân bay Nội Bài18h: Bữa tối tự túc và đi dạo quanh khách sạn
23h45 : Xem bóng đá UAE và VN
Ngày 2: Khách sạn - Vinpearl Grand world - Bún quậy - Chè nhà cổ
9h30: Đi dạo quanh khách sạn và chụp hình
Price: 80k có phụ kiện, váy còn mới và đa dạng kiểu dáng
Price: 150-400K (Tham khảo bảng giá). Đợt mình đi thì được free vé vào cổng.
20h: Bún quậy Kiến xây
Price: 35- 55k/bát
Chúng mình đều gọi 3 tô truyền thống ( thuần hải sản, vị thanh, hậu nhạt).
Nếu các bạn muốn có voucher ưu đãi thì hãy tải app Vietlook.
20h40: Chè nhà cổ
Price: 15-30k
Ăn bún quậy xong là tráng miệng bằng chè nhà cổ cách đó 200m. Chè ở đây khá ngọt, nhiều topping.
22h: Nghỉ ngơi tại khách sạn
Ngày 3: Khách sạn - Sunset Sanato Beach club - Ocsen Beach bar & Club - Đặc sản Hương Đào
8h-15h30: Ăn sáng và nghỉ ngơi tại khách sạn16h: Sunset Sanato Beach club
Là khu tổ hợp giải trí trên biển được du khách trong và ngoài nước ghé chơi với các hoạt động sôi nổi ( Khu thể thao trên biển, khu vui chơi trẻ em, foot massage, pool bar – hồ bơi ngoài trời,…). Hồi mình đi thì Sanato đang trong quá trình tu sửa nên chỉ có thể check-in.
Chúng mình gọi mocktail drink, nên thử "Deep blue sea" siêu ưng, các bạn mình tranh nhau thử loại này là biết thế nào rùi. Chúng mình bình lặng ngắm hoàng hôn trên biển. Hoàng hôn Phú Quốc thật đẹp.
19h: Nhà hàng Ra khơi
Top nhà hàng hải sản siêu ngon, phục vụ 9/10, siêu rẻ. Chúng mình gọi menu 6 món chỉ 900k/3 người. Must try!
20h45: Siêu Thị Đặc Sản Phú Quốc Hương Đảo
Đã du lịch Phú Quốc thì không thể quên mua đặc sản về làm kỉ niệm đúng không nào??? Giá cả hợp lý và có đa dạng sản vật lựa chọn.
22h: Nghỉ ngơi tại khách sạn