Xin chào các bạn lại là Bỏng Ngô đây! hôm nay mình sẽ dãn các bạn đi chụp hình tại Cây cô đơn Tây Ninh nha, địa chỉ là thôn Gò Duối, xã Long Thành Nam, huyện Hoà Thành, Tây Ninh.
Xin chào các bạn tui là cây cô đơn, Tui năm nay bao nhiêu tủi thì tui cũng không có biết vì già quá rồi. nhưng mà tui đã chưng kiến rất rất nhiều thế hệ lớn lên. Từ thả diều, rồi gặt lúa, rùi cái đám con nít ranh hẹn hò nó cũng tới chổ của tui. Chính vì vậy cả làng quoanh đây tôn sung tui và gọi tui là cây già làng. Còn đứa mộng mơ điên đảo, tâm hồn nghệ sĩ mong manh đễ vỡ thì gọi tôi là cây cô đơn tây ninh.
Quoanh đây thì không có một cái cây nào hết chỉ mình tui trơ trọi giữa đồng, dù già sống một mình nhưng sức khỏe tui tốt lắm nghen bà con. Dù có Gió to bảo lớn , quật qua quật lại nhưng mà tôi vẫn đứng hiên ngan giữa trời đất. Ngày nào tôi cũng là model bất đắt dĩ. Tụi trai gái trong làng, khách thập phương lúc nào cũng tìm tới tui để sel phì chụp hình. Mà tar nối sống một mình mà có mấy lũ nhok này tới thăm cũng thấy vui. Hôm nay có thằng có bỏng ngô tới quay clip nên thôi cũng ráng khoe dáng cho đẹp. vậy nghen , có dịp đi qua tây ninh nhớ ghé thăm tui nha bà con. Và coi clip của tui đi, tui có up clip video đó nha.