Khách sạn Fortuna Hà Nội là khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế, nơi diễn ra các hội nghị, hội thảo quốc tế tại Hà Nội. Ngoài nghỉ dưỡng khách sạn còn có nhà hàng tiêu chuẩn 4 sao với các phong cách ẩm thực Á và Âu. Bài viết của mình sẽ rì viu chi tiết trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa của mình tại đây, mong giúp được các bạn cần thông tin....
Giáng Sinh cận kề rồi, đây là thời điểm mọi người thường tổ chức tiệc hoặc tìm không gian phù hợp có những bữa ăn ấm áp bên gia đình hoặc đồng nghiệp. Chủ nhật vừa rồi mình vừa đi trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa tại khách sạn Fortuna (khách sạn 4 sao chuẩn quốc tế tại Hà Nội). Cá nhân mình cảm thấy đây là một không gian đẳng cấp, ẩm thực ngon, đa dạng, phục vụ chuyên nghiệp, là một sự lựa chọn phù hợp với những ai yêu thích ẩm thực Trung Hoa.
Đối với những bạn không yêu thích ẩm thực Trung Hoa thì không nên đến đây vì ăn sẽ không thấy hợp khẩu vị. Ngoài nhà hàng kiểu Hoa thì khách sạn có nhà hàng ẩm thực Châu Âu với không gian sang trọng, còn mình chưa trải nghiệm ẩm thực Âu tại đây nên mình sẽ không đưa ra nhận xét nhé.
Khách sạn Fortuna Hà Nội thì nằm ở địa chỉ : 6B Láng Hạ, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.
Nhà hàng phục vụ ẩm thực Trung Hoa mang tên May Mắn nằm ở tầng 2 của khách sạn.
Thời gian phục vụ của nhà hàng:
-Bữa trưa : 11h đến 14h ( đại tiệc buffet dimsum)
-Bữa tối: 18h đến 22h (các món ăn Trung Hoa)
Giá buffet là 320k/ 1 người vào trưa cuối tuần nhé. Giá này chưa bao gồm đồ uống, nên các bạn muốn dùng thêm gì thì gọi và tính thêm tiền. Nhìn chung mỗi người sẽ hết tầm 400k. Trẻ em giá vé bằng 1 nửa người lớn.
Nói đến ăn buffet thì thường mọi người sẽ nghĩ là phải tự đi lấy đồ ăn từ quầy. Tuy nhiên ở Fortuna thì chỉ có món chiên và tráng miệng, đồ quay và salat, đồ hầm , mì.. là mọi người tự đến lấy tại quầy còn lại dimsum sẽ được phục vụ nóng tại bàn. Nếu bạn nào đi ăn buffet nhiều thì chắc cũng không lạ cách phục vụ khi sử dụng buffet là cứ chén dĩa bẩn chút là được thay đồ mới ngay, đặc biệt ở đây được phục vụ rất chu đáo. Dimsum sẽ được nhận viên đẩy trên xe đẩy đang hấp đi qua và giới thiệu, các bạn muốn ăn loại nào sẽ được phục vụ tận tình. Ngoài ra các loại chè nóng như hạt sen, đậu xanh, cao linh cũng được phục vụ tại bàn. Xe đẩy đồ ăn thường cách 3 phút lại qua 1 lần nên các bạn không nên gọi nhiều đồ 1 lúc ăn sẽ mất ngon nhé. Nhà hàng cũng quy định sẽ phạt 100k / 1.lạng đồ ăn thừa để tránh thực khách lãng phí đồ ăn.
Kinh nghiệm của mình là các bạn nên ăn salat trước rồi đến đồ hấp, cuối cùng mới ăn chiên , hầm. Như vậy sẽ thưởng thức được trọn vẹn nhất. Đến cuối bữa ăn đồ tráng miệng là tuyệt.
Trên đây là toàn bộ trải nghiệm của mình tại nhà hàng, mong giúp ích được cho các bạn đang có nhu cầu muốn thưởng thức ẩm thực Trung Hoa mà chưa biết địa chỉ nào hay ho có thể tham khảo.
Chúc mọi người có nhiều kỉ niệm đẹp và có một mùa giáng sinh an lành nhé!