Chi tiết du lịch Vĩnh Tràng...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Vĩnh Tràng

Vĩnh Tràng là một di tích kiến trúc nghệ thuật cổ và độc đáo của miền Tây Nam Bộ. Ngôi chùa này nằm trên địa phận thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Đến Tiền Giang mà không ghé thăm Vĩnh Tràng thì quả thực uống phí quá. Sẽ chẳng nơi nào có được cái nét kiến trúc đặc biệt như ở Vĩnh Tràng và sẽ chẳng nơi nào sánh được cái vẻ đẹp hài hòa, đặc sắc nơi đây.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Vĩnh Tràng
Booking.com
Mặt tiền của Vĩnh Tràng là sự kết hợp Đông Tây, ở đây có những nét văn hoa thời Phục Hưng, vòm cửa La Mã, bông sắt của Pháp, gạch men của Nhật Bản, chữ Hán viết theo lối chữ triện cổ, chữ Quốc ngữ lại được cách điệu theo kiểu chữ Gô-tích. Chùa kiến trúc dạng chữ Quốc với bốn gian nối tiếp nhau là tiền đường, chánh điện, nhà thờ tổ và nhà hậu rộng chừng mười bốn ngàn mét vuông, vững chãi, uy nghiêm. 

Tuy kết hợp những tinh hoa từ khắp thế gian, nhưng Vĩnh Tràng vẫn luôn lặng lẽ để bảo toàn cái giá trị Việt. Ngôi chùa vẫn đậm nét kiến trúc Việt Nam trong những chi tiết, những nét tượng phật, những họa tiết rồng phượng uốn lượn, mềm mại, tỉ mẩn, tỉ mỉ.

Khoảng không gian thoáng lặng vừa đủ để người đến đây trút khỏi ồn ã, bụi đường. Vĩnh Tràng khiến cho người khách lạ không khỏi ngỡ ngàng và lòng thực tâm muốn chiêm ngưỡng, muốn được tìm hiểu nhiều hơn, được trái nghiệm cái không gian này thêm nữa. Sự nổi tiếng của Vĩnh Tràng ngày hôm nay không chỉ bởi kiến trúc độc đáo mà còn bởi chính cái dư âm mà ngôi chùa để lại cho những người phương xa lui tới nơi này.

Ghé thăm miền Tây Nam Bộ thì hãy chắc rằng đừng bỏ quên Vĩnh Tràng. Cuộc hành trình này sẽ không uổng phí đâu. Càng đi, càng thấy, càng thấm nhiều hơn cái nét văn hóa Việt Nam dẫu hài hòa nhưng đều để lại ấm tượng sâu sắc. Vĩnh Tràng sẽ là điểm đến thú vị khiến người lữ khách không nỡ rời.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Vĩnh Tràng
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Vĩnh Tràng

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Vĩnh Tràng
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)