Chi tiết du lịch Cù Lao Thới Sơn...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cù Lao Thới Sơn

Là một cồn đất rộng lớn nổi giữa sông Tiền với diện tích trên 50 hecta và có hơn 6 nghìn dân sinh sống. Cồn Thới Sơn luôn là một địa điểm du lịch miệt vườn lý tưởng cho du khách gần xa.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cù Lao Thới Sơn
Booking.com
Con thuyền nhỏ đưa người tham quan qua những rặng dừa nước um tùm, những vườn cây trái xum xuê,.. Thả mình trên dòng kênh xanh, rẽ vào một vườn cây trái tham quan và thưởng thức đặc sản tại vườn là những trải nghiệm mới lạ với những người dân thành phố. Những nhà vườn của cù lào còn sẵn lòng chiêu đãi khách du lịch loại mật ong nhà vườn thơm ngon và đờn ca tài tử vùng sông nước. 
Về chi phí tham quan thì tùy mỗi công ty sẽ có mức giá khác nhau và cũng tùy thuộc vào lộ trình mà các bạn đi nữa. Giá tham quan dao động từ 100 – 500 nghìn. (hoặc hơn nữa nếu các bạn sử dụng nhiều dịch vụ)

Cù Lao Thới Sơn gây thương nhớ cho những ai đến thăm Tiền Giang bởi khung cảnh miệt vườn sông nước mênh mông y như những thước phim của “Đất rừng phương Nam” một thời. Khách du lịch sẽ được hóa thân thành một người dân miệt vườn thứ thiệt khi chèo thuyền luồn lách qua những con rạch ngoằn ngoèo của miền sông nước.

Với khung cảnh còn khá hoang sơ và mang những nét đẹp đặc trưng của vùng sông nước, Cồn Thới Sơn được quy hoạch thành một một khu du lịch trọng điểm với nhiều khu từ Thới Sơn 1 – Thới Sơn 5.
Khu du lịch Thới Sơn không thu vé cổng, các bạn có thể ghé cồn Thới Sơn tham quan thoải mái bằng xe máy hoặc ô tô đều được.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cù Lao Thới Sơn
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cù Lao Thới Sơn

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cù Lao Thới Sơn
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)