Vườn cây trái Vĩnh Kim

147 reviews
Viết review
Những vườn cây trái sai quả đã trở thành thương hiệu riêng của những tỉnh miền Tây như Tiền Giang. Không gian xanh mát, không khí thoáng đãng, lại còn được thưởng thức hoa quả tươi ngon ngay tại vườn, ai lại nỡ chối từ một trải nghiệm “đẹp mắt, no bụng” như thế?
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Đông Hòa, Châu Thành, Tiền Giang, Việt Nam


Vườn trái cây Vĩnh Kim mang sự mộc mạc, tĩnh lặng của chốn nông thôn yên tĩnh. Đến đây tham quan, khách du lịch thật sự thích thú vì những gì mà nó mang lại cho mình.

Nơi đây là vựa trái cây cung cấp trái cây đặc sản cho Tiền Giang. Nhiều du khách tìm đến đây tham quan và thưởng thức trái cây nơi này.

Khách du lịch đến vườn trái cây Vĩnh Kim tham quan sẽ cảm nhận được sự mát mẻ, không gian trái cây tươi mát và ở nơi đây, rất nhiều mùi hương của nhiều loại trái cây khác nhau. Làm du khách ghé qua không thể cưỡng lại được.

Tại vườn cây ăn trái miệt vườn Vĩnh Kim, quý khách đến tham quan sẽ được nghe giới thiệu về cách trồng, chăm sóc một số loại cây trái. Đặc biệt thưởng thức vú sữa Lò Rèn chín cây với mùi vị ngọt ngào thơm ngon ngay tại vườn.

Đến với vườn trái cây Vĩnh Kim, khách du lịch có thể lựa chọn xe đạp hoặc thuyền để làm phương tiện để di chuyển tham quan trong vườn.

Khách du lịch được tận tay hái những trái chín trên cây và thưởng thức chúng một cách tự do.
Các loại trái cây đặc sản của nơi đây như: dưa hấu Gò Công, nhãn tiêu da bò, sơ ri Gò Công, sa-pô-chê Mặc Bắc, vú sữa Lò Rèn, sầu riêng Ngũ Hiệp, thanh long Chợ Gạo…vv.

Đến đây, ngoài việc thưởng thức các loại trái cây nơi đây, khách du lịch còn có thể thưởng thức các món ẩm thực nổi tiếng vùng này.Đã cập nhật vào ngày 05/10/2019
4.54
dựa trên 147 đánh giá
5
73.47%
108
4
14.97%
22
3
6.8%
10
2
1.36%
2
1
3.4%
5
Hình ảnh
avatar
avatar
Helly Nguyễn 2019-06-11 14:31:50

ngonnnn
Đến đây ăn trái cây đã đời luôn các bạn. lại rẻ nữa
Nên đi theo nhóm bạn hoặc gia đình nhé, càng đông càng vui
Thích nhất nhãn ở đây

Trả lời