Chi tiết du lịch Hồ Đá Hang...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hồ Đá Hang

Địa Chỉ: Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận. Đến đây bạn không cần trả bất kỳ một khoản lệ phí nào cả. Bạn có thể tự do tận hưởng khác phá vẻ đẹp hoang sơ nơi đây. Chắc chắn nó sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị nếu như đi cùng bạn bè của mình. 

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Hồ Đá Hang
Booking.com

Đến đây bạn không cần trả bất kỳ một khoản lệ phí nào cả. Bạn có thể tự do tận hưởng khác phá vẻ đẹp hoang sơ nơi đây. Chắc chắn nó sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị nếu như đi cùng bạn bè của mình. 

Hồ Đá Hang ở cách xa khu dân cư nên nơi đây vô cùng tĩnh lặng, yên bình. Chính vì thế, nếu như bạn muốn lui tới một nơi vừa có phong cảnh đẹp và vừa yên tĩnh thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Bạn có thể đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm nhưng tuyệt nhất là mùa hè và mùa thu. Đến đây vào mùa hè bạn vừa có thể tắm hồ vừa có thể tổ chức những buổi picnic cùng bạn bè thật "chill". Còn gì bằng khi tắm hồ mát xong sau đó nướng thịt, xúc xích và thưởng thức với lon bia mát lạnh.

Còn đến vào mùa thu se lạnh, bạn có thể được chiêm ngưỡng mặt hồ Phước Hòa lúc đẹp nhất. Mặt nước trong xanh như một tấm gương phản chiếu nền trời tuyệt đỉnh. Nơi đây rất thích hợp để đi picnic, cắm trại hay đơn giản là nơi để các bạn đi "trốn" vào những ngày cuối tuần, phóng tầm mắt ra xa ngắm nhìn quang cảnh thoáng đãng.

Địa Chỉ: Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hồ Đá Hang
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hồ Đá Hang

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Hồ Đá Hang
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)