Đèo Ngoạn Mục

121 reviews Viết review
Đèo Ngoạn Mục hay còn gọi là đèo Sông Pha, là đèo núi trên Quốc lộ 27 ở ranh giới huyện Ninh Sơn tỉnh Ninh Thuận và huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Đèo Ngoạn Mục là một trong các đèo núi đẹp nhất Việt Nam, men theo những sườn núi dựng nối thung lũng Ninh Sơn với cao nguyên Langbiang.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ninh Sơn, Ninh Thuận, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Đèo Ngoạn Mục nối giữa 2 thành phố Phan Rang và Đà Lạt, có nhiều khúc cua gấp và chênh vênh khá nguy hiểm. Đèo Ngoạn Mục chạy men sườn núi dựng đứng, nối thung lũng Ninh Sơn và cao nguyên Langbiang. Các phượt thủ sẽ đi qua 4 khúc cua tay áo rất gấp, chinh phục những con đường uốn lượn mềm mại, đi bên những bờ vực dốc dựng đứng.
Đứng trên đỉnh, du khách sẽ thấy đèo Ngoạn Mục là bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, thấp thoáng những rặng thông xanh mướt.


2.7
dựa trên 121 đánh giá
5
23.14%
28
4
2.48%
3
3
1.65%
2
2
0%
0
1
0.83%
1

Hình ảnh

Nguyễn Trung Kiên 2020-08-25 16:51:38

ĐÈO NGOẠN MỤC
Lúc đầu gần tới chân đèo thấy cảnh tượng đường đi thẳng đứng trên đèo cả nhóm thấy hoảng hồn vì không biết xe có đi lên nổi không nhưng thực tế thì đó chỉ là đường ống dẫn thôi. Đường đèo đẹp, có những đoạn chụp ảnh rất đẹp. Mọi người nên thử sức đi xe máy chinh phục con đèo này, nó rất xứng đáng nha...

Trả lời
linh uyen 2020-03-15 14:34:01

Ngang qua đèo ngoạn mục nhớ ghé ăn thơm ( dứa)
Từ nhà mình đi Nha Trang có thể chọn đi qua đèo này. Đèo ít xe đi lại nhiều rồi đa phần xe chở cá từ phan thiết. Trên đèo có một điểm dừng chân tự phát bán dứa rất ngon, ngọt và nổi tiếng. Nên thử

Trả lời