Vườn nho Thái An

744 reviews Viết review

Khi nhắc đến hành trình du lịch Ninh Chữ Ninh Thuận chắc hẳn nhiều người nghĩ đến những điểm đến tuyệt đẹp như bãi biển Cà Ná, hay Vịnh Vĩnh Hy. Thế nhưng ở vùng đất nắng cháy này còn có điểm đến tươi mới với những vườn nho xanh tươi sai trái mang tên Thái An. Cùng ghé thăm vườn nho một chút nhé.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận, Việt Nam

Nho Thái An thuộc thôn Thái An, Vĩnh Hải được trồng từ lâu đời, thế nhưng thương hiệu này chỉ mới được nhiều người biết đến sau khi rộ lên sản phẩm nho sạch an toàn. Đến vườn nho Thái An hôm nay, khách du lịch như lạc vào một thế giới bạt ngàn của nho. Dưới nắng cháy của vùng đất Phan Rang nhưng những cây nho vẫn vươn lên cho nững chùm lá xanh và những chùm quả nặng trĩu. Đến đây lần đầu, ai cũng nghi nho mới được trồng mà không nghĩ rằng những vườn nho này có từ rất lâu đời.

vuon nho thai an

vuon nho thai an

Đi du lịch ở Ninh Hải, khám phá vẻ đẹp vườn nho là một trải nghiệm vô cùng thú vị, hành trình cũng giúp du khách hiểu và thêm chân trọng đặc sản của miền đất đầy nắng gió này. Nói đến Vườn nho Thái An, để có được những vườn nho sai trái như hôm nay, Thái An đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Từ chỗ gần như vô danh không ai biết đến thì hôm nay những vườn nho Thái An đã được mở rộng, phát triển bài bản.

vuon nho thai an

vuon nho thai an

vuon nho thai an

vuon nho thai an

vuon nho thai an

Đến thăm vườn nho Thái An để thấy được sức sống mãnh liệt của loài cây cho quả ngọt ở mảnh đất khô cằn Ninh Thuận. Những cây nho vẫn xanh mướt mặc cho khô cằn, mặc cho sỏi đá. Và đến đây để thử sức một ngày làm người nông dân trồng nho để chúng ta hiểu và càng quý trọng hơn những con người ở vùng đất Thái An chăm chỉ qua ngày tháng để mang đến quả ngọt cho đời.


Vườn nho Thái An nói riêng và những vườn nho ở Phan Rang nói chung chính là sức sống đầy hy vọng của vùng đất Phan Rang. Đến mảnh đất nắng cháy hôm nay nếm trái nho ngọt và thấu hiểu những công sức của người dân bao đời gắn với loài cây này để hiểu và trân trọng hơn những cuộc hành trình về nơi này.

Nguồn: Tổng hợp

3.8
dựa trên 744 đánh giá
5
55.78%
415
4
11.42%
85
3
6.99%
52
2
0.81%
6
1
1.08%
8

Hình ảnh

Nghia Tran 2022-11-03 15:35:47

Vườn nho ok

Trả lời
Thuy Do 2021-09-12 21:51:56

Vườn nho phải đi theo mùa, vì một số mùa không có và lượng trái rất ít. Ninh thuận có nhiều vườn nho nhỏ, cho phép tham quan và mua tại chỗ ăn, hoặc mua rượu nho, mật nho.

Trả lời
imphunglinhchi 2021-08-26 23:22:09

Vườn nho, điểm tham qua luôn được nhắc đến khi đi Ninh Thuận.

Trả lời
Duc Duc 2019-12-27 08:48:11

được ăn Nho ăn tại vườn
giá rẻ hơn một nửa so với tp

Trả lời
Đoàn Minh Thái 2019-09-30 14:24:31

Trải nghiệm đặc trưng Ninh Thuận
Tham quan vườn nho là trải nghiệm thú vị mà ít chỗ nào có được.
Cảm giác đi trong vườn nho rất thích, đã đặt mua rồi nên phụ cô chủ vườn cắt cho mình luôn.
Nho ăn trực tiếp cực tươi và ngon. Mua nhiều còn được tặng thêm cả cân nho cơ.

Trả lời