Bãi Phụ - Hòn Quy

1 reviews
Viết review

Bãi Phụ nằm cách trung tâm thành phố Phan Rang- Tháp Chàm khoảng 45 km theo hướng Đông Bắc, cách vịnh Vĩnh Hy khoảng 30 phút đi tàu. Đến đây mùa nào cũng đẹp và lý tưởng, tuy nhiên bạn phải theo dõi kỹ tình hình thời tiết, nếu có gió nam mạnh thì sẽ không thích hợp cho các đoàn đến hạ trại qua đêm.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Thành phố Phan Rang, Ninh Thuận, Việt Nam

Bãi Phụ nằm cách trung tâm thành phố Phan Rang- Tháp Chàm khoảng 45 km theo hướng Đông Bắc, cách vịnh Vĩnh Hy khoảng 30 phút đi tàu. Sau đó, để đến với vùng đất còn hoang sơ này, du khách phải vượt qua chặng đường đi bộ xuyên rừng quốc gia Núi Chúa khoảng 2.5 đến 3 tiếng đồng hồ dưới cái nắng chói chang và nhiều con đường mòn trên núi.
Chọn cung này, bạn trước hết phải xin phép Ban quản lý công viên quốc gia Núi Chúa và nhờ thổ địa nơi này dẫn đường mới có thể đến được, tránh bị lạc giữa rừng sâu. Đến đây mùa nào cũng đẹp và lý tưởng, tuy nhiên bạn phải theo dõi kỹ tình hình thời tiết, nếu có gió nam mạnh thì sẽ không thích hợp cho các đoàn đến hạ trại qua đêm.
Nếu có dịp cắm trại qua đêm, những khoảnh khắc ấn tượng về hoang hôn hay bình mình sẽ làm bạn phải điên đảo và thích thú, tạo nên những cảm xúc lân lân khó tả về một trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn.

Đã cập nhật vào ngày 08/09/2021
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar