Vườn trái cây Lâm Sơn

2 reviews
Viết review
Vườn trái cây Lâm Sơn nổi tiếng thuộc xã Lâm Sơn, nằm dưới chân đèo Sông Pha và cách trung tâm huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận khoảng 12km về phía Tây. Trên cung đường Phan Rang đi Đà Lạt vào khoảng đầu tháng 6, du khách sẽ có cơ hội ghé thăm vườn trái cây Lâm Sơn này.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí tham quan Tuỳ sự lựa chọn

  • Địa chỉ: Đèo Ngoạn Mục, Lâm Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận, Việt Nam

Vườn trái cây Lâm Sơn nổi tiếng thuộc xã Lâm Sơn, nằm dưới chân đèo Sông Pha và cách trung tâm huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận khoảng 12km về phía Tây. Trên cung đường Phan Rang đi Đà Lạt vào khoảng đầu tháng 6, du khách sẽ có cơ hội ghé thăm vườn trái cây Lâm Sơn với những vườn măng cụt, mít, sầu riêng, chôm chôm đang bắt đầu sai trĩu những quả đầu mùa với hương thơm, màu sắc sẽ níu chân du khách khi đến đây.
Vừa tham quan vừa thỏa thích ngắm nhìn cũng như thưởng thức trái cây ngọt ngào đang bắt đầu vào mùa chín. Không chỉ được nhìn ngắm và thưởng thức thỏa thích, du khách còn có thể mua được nhiều loại trái cây tươi ngon hấp dẫn với giá cả phải chăng đem về làm quà biếu cho người thân, gia đình, bạn bè.
Du khách sẽ được hòa mình vào màu xanh tươi mát của vườn cây miệt vườn và được gặp gỡ những người nông dân hiền lành, thân thiện và hiếu khách nơi đây.

Đã cập nhật vào ngày 21/11/2019
4
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
0%
0
3
50%
1
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar