Thác nước Mưa Thanh Chương

3 reviews Viết review

Địa chỉ: Thanh Hương, Thanh Chương, Nghệ An, Việt Nam.

Nằm cách đường mòn Hồ Chí Minh khoảng 25 km, nằm trên dãy núi cao thuộc bản Chà Luôn, xã Ngọc Lâm, Thanh Chương, thác Mưa đổ xuống thượng nguồn suối Vàng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Thanh Hương, Thanh Chương, Nghệ An, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: 5h- 17h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Đường đến thác Mưa Thanh Chương Nghệ An khá hiểm chở, du khách phải băng xuyên rừng, lội qua nhiều con suối nhỏ với dòng nước mát lạnh. Chính vì vậy, chinh phục được ngọn thác sẽ đem đến trải nghiệm thú vị và mới lạ cho mọi du khách. Khung cảnh ở thác Mưa tuyệt đẹp vô cùng. Chiều cao của thác khoảng 80m, nước chảy ầm ào tung bọt trắng xóa xuống những vách đá phủ rêu phong, tầng tầng lớp lớp, khiến bao du khách không khỏi say đắm trước vẻ đẹp này.

Trong hành trình đến với thác Mưa, du khách sẽ có một trải nghiệm lý thú khi qua suối đá. Đôi chân như được massage bởi làn nước mát lạnh và các viên đá cuội gồ ghề giúp du khách cảm thấy sảng khoái và thư thái nơi tâm hồn.

Ghé thăm thác Mưa mà không một lần tắm thác thì quả thực là thiếu sót. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau chặng đường dài vượt thác, được đắm mình vào dòng suối trong vắt, lắng nghe tiếng chim hót líu lo, thả hồn vào bầu không khí trong lành thoáng đãng, mọi phiền muộn cuộc sống lúc này đều như tan biến.

Cách đi

Nằm cách đường mòn Hồ Chí Minh khoảng 25km, thuộc bản Chà Luôn, xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Đường vào thác Mưa không hề dễ dàng đi, sau khi đi ô tô hoặc xe máy từ đường Hồ Chí Minh, vượt qua chặng đường gần 20 km, du khách sẽ phải để xe giữa rừng và đi bộ theo con suối có nhiều đá trơn trượt dài hơn 1km nữa mới tới thác Mưa.
Địa chỉ: Thanh Hương, Thanh Chương, Nghệ An, Việt Nam

4
dựa trên 3 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh