Chi tiết du lịch Làng Sen quê Bác...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Làng Sen quê Bác

Địa chỉ: Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An, Việt Nam. Điểm du lịch ở Nghệ An xứng đáng để bạn tham quan là làng Sen. Đi trên những con đường dẫn vào quê Bác bạn sẽ cảm nhận được hương thơm thoang thoảng của hoa sen cuốn vào trong từng lớp khói lam chiều.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Làng Sen quê Bác
Booking.com
 
Điểm du lịch ở Nghệ An xứng đáng để bạn tham quan là làng Sen. Đi trên những con đường dẫn vào quê Bác bạn sẽ cảm nhận được hương thơm thoang thoảng của hoa sen cuốn vào trong từng lớp khói lam chiều.
Đi qua hồ sen, giếng Cốc, bạn sẽ thấy một ngôi nhà tranh 5 gian đơn sơ giản dị của gia đình Bác và lắng nghe lời giới thiệu về quê hương Bác trong chất giọng miền Trung.
 
 
Sau lũy tre rợp bóng xanh mát là ngôi nhà 5 gian lợp mái tranh đơn sơ, giản dị của gia đình cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân phụ của Bác Hồ. Sau khi đậu Phó bảng tại khoa thi hội năm Tân Sửu 1901, cụ Nguyễn Sinh Sắc cùng các con rời làng Chùa (Hoàng Trù) về sống tại làng Sen quê nội. Ngôi nhà này là do người dân làng Sen dùng quỹ công dựng lên mừng cụ đậu Phó bảng đem lại vinh dự cho cả làng.
 

Nhà được bao bọc bởi hàng rào hoa râm bụt, phía trước có hai khoảng sân và một mảnh vườn nhỏ. Toàn bộ căn nhà được dựng bằng tre và gỗ nên vô cùng mộc mạc và đơn sơ. 

Bạn có thể ghé thăm làng Sen quê Bác vào bất kể mùa nào trong năm, nhưng tháng 5 được coi là thời điểm mát mẻ nhất trong năm, thuận tiện cho chuyến du lịch Nghệ An.
 

Cách đi

Đường di chuyển đến làng Sen không khó. Xuất phát từ thành phố Vinh, du khách chỉ cần đi theo đường 49 đến cây số 13 rẽ vào con đường đất đỏ rợp bóng bạch đàn và những hàng phi lao xanh ngát là đến làng Sen.
 
 
Địa chỉ: Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An, Việt Nam.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Làng Sen quê Bác
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Làng Sen quê Bác

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Làng Sen quê Bác
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)