Chi tiết du lịch Làng chài Xuân Thủy...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Làng chài Xuân Thủy

Làng chài Xuân Thủy nằm cách đường quốc lộ của thị xã Cửa Lò khoảng hơn 2km. Nơi đây không ồn ào, náo nhiệt mà trái lại có phần yên ắng và dân dã. Không có nhiều cảnh đẹp, nhưng sự ồn ào của chợ phiên buổi sáng, cảnh thuyền về tấp nập, hương vị của biển và những sân phơi cá trải rộng là những gì bạn có thể quan sát và khám phá ở làng chài này.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Làng chài Xuân Thủy
Booking.com
Làng chài Xuân Thủy nằm cách đường quốc lộ của thị xã Cửa Lò khoảng hơn 2km. Nơi đây không ồn ào, náo nhiệt mà trái lại có phần yên ắng và dân dã. Không có nhiều cảnh đẹp, nhưng sự ồn ào của chợ phiên buổi sáng, cảnh thuyền về tấp nập, hương vị của biển và những sân phơi cá trải rộng là những gì bạn có thể quan sát và khám phá ở làng chài này. Với những ai yêu thích hải sản, làng chài này càng là một địa chỉ nên đến, vì tại đây, bạn có thể mua rất nhiều thứ từ cá thu, cá mực… rất tươi và ngon.
 
 
Làng chài Xuân Thủy cũng giống như mọi làng chài ven biển khác,  không có nhiều cảnh đẹp, không có những nhà hàng, khách sạn sang trọng, làng chài Xuân Thủy yên bình và giản đị hơn hẳn, không tách biệt với thế giới bên ngoài nhưng cũng không bị cuốn theo những vòng xoáy, những guồng quay hối hả ấy. Từ cảnh vật cho tới con người nơi đây đều tự toát lên một vẻ đẹp khó tả.
 
 
Với những ai mê đồ hải sản thì làng chài chính là một địa chỉ cực thú vị để bạn tới đây và mua về vô số các loại cá tươi ngon do ngư dân bắt về như cá thu, cá moi, cá mực…với mức giá cực hấp dẫn mà hiếm nơi đâu bạn có thể mua được. Du lịch Nghệ An bạn đừng bỏ qua làng chài Xuân Thuỷ nhé, sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ đấy.
 

Cách đi

  • Đi dọc theo Nguyễn Sinh Cung và QL46 đến Nguyễn Chí Thanh tại Quán Bàu, Thành phố Vinh: 21 p (13,7 km)
  • Đi dọc theo Nguyễn Chí Thanh đến Nguyễn Trường Tộ tại Hưng Đông: 5 p (2,4 km)
  • Rẽ trái vào Nguyễn Trường Tộ Băng qua Công Ty Tnhh An Việt Phát (ở phía bên phải): 4 p (1,6 km)
  • Rẽ phải vào Xuân Thủy: 58 s (190 m)
  • Tới được làng chài Xuân Thủy
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Làng chài Xuân Thủy
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Làng chài Xuân Thủy

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Làng chài Xuân Thủy
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)