Chi tiết du lịch Hang Thẩm Ồm...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hang Thẩm Ồm

Địa chỉ: Châu Thuận, Quỳ Châu, Nghệ An, Việt Nam. Hang Thẩm Ồm nằm ở địa phận huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An và được cho là một hang động đẹp được thiên nhiên kiến tạo đa dạng. Các nhà khảo cổ học đã khảo cổ và phát hiện các hiện vật bằng đá, đồng, các mẩu xương và răng động vật hoá thạch ở đây.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Hang Thẩm Ồm
Booking.com
 
Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, cũng như di tích văn hóa lịch sử, vùng đất Quỳ Châu đã, đang và sẽ là điểm đến lý tưởng cho những du khách thích tìm hiểu, khám phá giá trị văn hóa các dân tộc cũng như thưởng ngoạn, hòa mình vào thiên nhiên. Nói đến Quỳ Châu, Nghệ An là mọi người sẽ nghĩ ngay đến Hang Thẩm Ồn. Theo nghiên cứu khoa học đây là nơi sinh sống đầu tiên của người Việt Cổ.
 
 
Hang Thẩm Ồm nằm ở địa phận huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An và được cho là một hang động đẹp được thiên nhiên kiến tạo đa dạng. Các nhà khảo cổ học đã khảo cổ và phát hiện các hiện vật bằng đá, đồng, các mẩu xương và răng động vật hoá thạch ở đây. Điều này đã minh chứng rằng nơi đây có dấu vết của người Việt cổ cách ngày nay khoảng 20 vạn năm. Và những số liệu cũng đã cho thấy rằng người Thẩm Ồm là những nguời Việt cổ đại đầu tiên sinh sống trên nước ta.
 
 
Trong tiếng Thái, Thẩm Ồm có nghĩa là "hang lớn", bởi vì hang nằm ở độ cao 15m, hướng Đông Bắc. Nơi đây sẽ dẫn lối bạn vào một không gian vừa có chút bí ẩn lại vừa hoành tráng với các nhũ đá với các hình thù phong phú, đa dạng.
 
Hang Thẩm Ồm được ví là tuyệt tác thiên nhiên dành riêng cho tỉnh Nghệ An. Muốn tự mình khám phá, trải nghiệm và đánh giá bạn hãy ghé thăm địa danh này trong một ngày gần nhất. Khi đến hang Thẩm Ồm Quỳ Châu Nghệ An bạn sẽ cảm nhận rõ được thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ của rừng núi. Đồng thời, tiếng chim hót, khí hậu mát lành càng khiến cho chuyến đi thêm phần thú vị.
 
 

Bên trong hang là hiện tượng phong hóa đặc trưng của những miền núi đá vôi bị nước chảy xói mòn. Càng đi sâu, bạn càng được chiêm ngưỡng hình ảnh thạch nhũ, vách đá lớn, nhiều hình thù đa dạng và độc đáo. Tất cả dường như có một bàn tay của tạo hóa ban tặng cho trần thế.

Địa chỉ: Châu Thuận, Quỳ Châu, Nghệ An, Việt Nam
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hang Thẩm Ồm
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hang Thẩm Ồm

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Hang Thẩm Ồm
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)