Chi tiết du lịch Cụm bãi biển Quỳnh...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cụm bãi biển Quỳnh

Địa chỉ: Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Việt Nam. Biển Quỳnh thực chất không phải là tên gọi của một bãi biển mà là danh từ chung để chỉ 7 bãi biển kế nhau của 7 xã thuộc huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai. Những bãi biển này có tên Quỳnh Phương, Quỳnh Liên, Quỳnh Bảng, Quỳnh Lương, Quỳnh Minh, Quỳnh Nghĩa và Tiến Thủy nằm cách thành phố Vinh 65 km.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cụm bãi biển Quỳnh
Booking.com
Biển Quỳnh thực chất không phải là tên gọi của một bãi biển mà là danh từ chung để chỉ 7 bãi biển kế nhau của 7 xã thuộc huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai. Những bãi biển này có tên Quỳnh Phương, Quỳnh Liên, Quỳnh Bảng, Quỳnh Lương, Quỳnh Minh, Quỳnh Nghĩa và Tiến Thủy nằm cách thành phố Vinh 65 km.
 
 
Mỗi bãi biển gắn với chữ “Quỳnh” sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm khác nhau. Quỳnh Phương gắn với đền Cờn- một trong 4 ngôi đền linh thiêng nhất xứ Nghệ. Quỳnh Liên và Quỳnh Bảng “chiều chuộng” du khách với cát thoải, sóng nhẹ nhấp nhô. Quỳnh Nghĩa được tô điểm nhờ quần thể di tích như đền Thưởng thờ các vị thánh Cao Sơn, Cao Các và Sát Hải Đại Hương, núi Đầu Rồng huyền bí.
 
 
Du khách đến với vùng biển Quỳnh Nghệ An không chỉ được thả hồn vào làn nước mát lạnh, chiêm ngưỡng biển trời tuyệt đẹp mà còn tha hồ thưởng thức vô vàn món hải sản tươi ngon. Biển Quỳnh Lưu nổi tiếng với bãi tắm trải dài, bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh tạo nên khung cảnh hoang sơ và thơ mộng. Biển ở đây khá cạn nên rất an toàn cho du khách hòa mình vào thiên nhiên và tham gia các hoạt động dưới nước. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời giúp du khách gác lại bao phiền muộn cũng như áp lực của cuộc sống.
 
  • Nếu bạn muốn tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng của biển nơi đây về đêm thì có thể mang theo lều để cắm trại. Cắm trại đêm sẽ vui hơn nếu bạn tổ chức đốt lửa trại, mua thêm hải sản tươi ngon để nấu nướng và cùng nhau thưởng thức.
  • Biển Quỳnh Nghệ An chưa phát triển dịch vụ du lịch nên điểm lưu trú khá hạn chế. Du lịch biển vào mùa cao điểm, du khách nên đặt phòng sớm. 
  • Cần chuẩn bị đầy đủ vật dụng cá nhân cho chuyến đi. Đặc biệt, bạn nên xem dự báo thời tiết trước để không bỏ quên những vật dụng cần thiết.
  • Muốn thưởng thức hải sản ở các nhà hàng ven biển, bạn nên hỏi giá trước sẽ hạn chế được tình trạng chặt chém.
  • Hải sản tươi ngon và giá rẻ sẽ được bày bán nhiều ở các chợ vào buổi sớm, bởi lúc này thuyền đánh bắt vừa cập bến. 

  • Địa chỉ: Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Việt Nam
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cụm bãi biển Quỳnh
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cụm bãi biển Quỳnh

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cụm bãi biển Quỳnh
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)