Chi tiết du lịch Cổng trời Mường Lống...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cổng trời Mường Lống

Địa chỉ: Mường Lống, Kỳ Sơn, Nghệ An, Việt Nam. Mường Lống được ví như “Sa Pa của xứ Nghệ”, là điểm đến hấp dẫn cho những du khách có sở thích du lịch, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mây trời và khám phá văn hóa đặc sắc của vùng cao. Mường Lống là địa điểm phượt còn khá mới mẻ, nhưng khi đến đây, bạn sẽ yêu những người dân hiền lành, thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cổng trời Mường Lống
Booking.com
 
Mường Lống được ví như “Sa Pa của xứ Nghệ”, là điểm đến hấp dẫn cho những du khách có sở thích du lịch, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mây trời và khám phá văn hóa đặc sắc của vùng cao. Mường Lống là địa điểm phượt còn khá mới mẻ, nhưng khi đến đây, bạn sẽ yêu những người dân hiền lành, thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Địa hình vùng núi cao ở đây đa dạng, là địa điểm khá lý tưởng cho nhiều bạn muốn tham quan, dã ngoại ngoài trời như leo núi, cắm trại hay đi bộ đường dài vào các bản làng hay săn mây.
 
 
 
Từ thị trấn Mường Xén, bạn đi ngược theo tuyến đường Tây Nghệ An khoảng 60 km là đến “Sa Pa của xứ Nghệ” ở xã Mường Lống (Kỳ Sơn). Mường Lống là cổng trời, với những đám mây trắng bồng bềnh trên núi, mây vờn vào tóc làm tôi vỡ òa trong cảm xúc, và cả những loài hoa dại không tên mọc bên đường hòa lẫn vào cái se lạnh của đất trời tạo nên vẻ đẹp nên thơ, không gian mơ màng cho vùng núi cao hùng vĩ.
 
 

Nếu di chuyển theo quốc lộ 7A, bạn chỉ cần đi qua thành phố Vinh khoảng 200km thẳng hướng Nghệ An, tìm về xã Mường Lống, huyện Kỳ Sơn là tới.

Tuy là một địa điểm du lịch nổi tiếng, nhưng vì ẩn giữa núi rừng nên cung đường tới Mường Lống khá khó đi. Do vậy, nếu không giỏi tìm đường, hãy lựa chọn du lịch theo tour để không bỏ lỡ cơ hội khám phá cổng trời Mường Lống Nghệ An

Mặc dù Mường Lống là một địa điểm du lịch còn khá mới, chưa khai thác các hoạt động thương mại quá nhiều, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện 1 tour khám phá nhỏ với những kinh nghiệm phượt Mường Lống sau đây.

Nếu bạn yêu thích hoạt động cắm trại, hãy tranh thủ cố định chỗ nghỉ qua đêm ở vị trí có tầm nhìn quang đãng từ chiều hôm trước. Sau 1 đêm nghỉ ngơi, nhớ thức dậy khi hừng đông ló rạng, đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất để săn mây. 

Còn nếu bạn không đủ kinh nghiệm cắm trại, hãy cố gắng dậy từ khi trời còn mù sương. Sẽ mất khoảng vài chục phút đến 1 tiếng để bạn tới được Mường Lống, do đó cần đi sớm để không lỡ mất khoảnh khắc đẹp nhất.

Địa chỉ: Mường Lống, Kỳ Sơn, Nghệ An, Việt Nam

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cổng trời Mường Lống
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cổng trời Mường Lống

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cổng trời Mường Lống
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)