Biển Cửa Hội

26 reviews
Viết review

Nằm giữa bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) và bãi biển Xuân Thành (Hà Tĩnh), bãi biển Cửa Hội là một điểm đến hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ khi mà bạn đến Cửa Lò và muốn tham khảo thêm các khách sạn có khung cảnh đẹp.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Nghệ An, Việt Nam

Nằm giữa bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) và bãi biển Xuân Thành (Hà Tĩnh), bãi biển Cửa Hội là một điểm đến hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ khi mà bạn đến Cửa Lò và muốn tham khảo thêm các khách sạn có khung cảnh đẹp. Người Nghệ An vẫn có câu “ăn Cửa Hội- lội Cửa Lò” với đại ý là ăn đặc sản biển thì không đâu ở Nghệ An ngon bằng ăn ở Cửa Hội. Tuy không phải là một bãi biển lý tưởng để tắm như Cửa Lò nhưng Cửa Hội là một cửa biển lớn, có tầm quan trọng về vị trí chiến lược cả kinh tế lẫn quân sự của 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

hình ảnh

Khoảng cách từ Cửa Hội để đi đến các điểm du lịch nổi tiếng khác ở Nghệ An cũng khá gần và thuận tiện: Chỉ cách bãi biển Cửa Lò 4-5km, cách đảo Hòn Ngư 4km…

Biển Cửa Hội hấp dẫn nhiều tín đồ du lịch với những bãi biển hoang sơ, yên bình, những phong cảnh thiên nhiên đẹp huyền ảo, những món ăn hải sản hấp dẫn… thêm vào đó nơi đây khá yên bình, không xảy ra tình trạng đông đúc xô bồ, chặt chém khách du lịch nên càng được yêu thích.

hình ảnh

Thời điểm lý tưởng đi Biển Cửa Hội

  • Tháng 4 đến tháng 8 là mùa hè nên các hoạt động du lịch được khai thác triệt để, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hoạt động trải nghiệm.
  • Vào hè, các khu biển như biển Cửa Hội, Cửa Lò có biển lặng, sóng êm, ít mưa bão nên thích hợp để cho du khách thăm quan, tắm và vui chơi nhất.

hình ảnh

Đã cập nhật vào ngày 01/03/2022
4.27
dựa trên 26 đánh giá
5
61.54%
16
4
11.54%
3
3
23.08%
6
2
0%
0
1
3.85%
1
Hình ảnh
avatar