Chi tiết du lịch Bãi Đá Nghi Thiết...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bãi Đá Nghi Thiết

Địa chỉ: Xóm Tân Long, Nghi Lộc, Việt Nam. Rất nhiều người dân Nghệ An đến với biển để xua tan những mệt mỏi, nắng nóng ngày hè đã chọn biển Nghi Thiết thay vì đến với Cửa Lò, Cửa Hội đông đúc. Biển Nghi Thiết đẹp chẳng kém Cửa Lò, thích hợp cho sự khám phá nghỉ dưỡng bởi ở đây có bãi cát mịn thoải, an toàn lại vắng khách.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bãi Đá Nghi Thiết
Booking.com
 
Có vị trí cách thành phố Vinh khoảng 40km, bãi đã Nghi Thiết thuộc huyện Nghi Lộc là một địa điểm du lịch và chụp ảnh checkin mới nổi thu hút một bộ phận giới trẻ Nghệ An.Nắng vàng, biển xanh, những bãi đá xếp chồng xen kẽ lên nhau là những gì bình yên nhất mà bạn cảm nhận được ngay khi đặt chân đến bãi đã Nghi Thiết ở Nghệ An.
 
 
Để đến được bãi biển Mũi Rồng- Nghi Thiết, du khách phải đi vòng qua Nghi Quang. Rất nhiều người dân Nghệ An đến với biển để xua tan những mệt mỏi, nắng nóng ngày hè đã chọn biển Nghi Thiết thay vì đến với Cửa Lò, Cửa Hội đông đúc. Họ cho rằng biển Nghi Thiết đẹp chẳng kém Cửa Lò, nó thích hợp cho sự khám phá nghỉ dưỡng bởi ở đây có bãi cát mịn thoải, an toàn lại vắng khách, xung quanh không có hàng quán dịch vụ, nhưng nếu đi cùng một nhóm bạn thì bạn có thể mang theo đồ ăn, tổ chức cắm trại trên bãi biển. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.
 
 
 
 
Nắng vàng, biển xanh, những bãi đá xếp chồng xen kẽ lên nhau là những gì bình yên nhất mà bạn cảm nhận được ngay khi đặt chân đến bãi đã Nghi Thiết ở Nghệ An. Có thể nói do chưa được khai thác và khám phá nhiều nên bãi đá Nghi Thiết còn rất hoang sơ với nước trong xanh, sóng không lớn, độ sâu thoải, độ mặn thích hợp cũng những bãi đá có hình dáng ngộ nghĩnh thu hút giới trẻ đến đây chụp ảnh làm kỷ niệm trong thời gian gần đây.
 
 
Địa chỉ: Xóm Tân Long, Nghi Lộc, Việt Nam
 
 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bãi Đá Nghi Thiết
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bãi Đá Nghi Thiết

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bãi Đá Nghi Thiết
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)