Bãi Ông Lang - Phú Quốc

76 reviews Viết review

Nằm ở bờ Tây Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông hơn 6 km, Bãi Ông Lang không trải dài liên tục mà bị ngắt quãng bởi những bãi đá xen kẽ với bãi cát. Tuy nằm ngay giữa hai thị trấn Dương Đông - Cửa Cạn, nhưng “viên ngọc thô” Ông Lang bao năm vẫn yên bình, tĩnh tại.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Đường Dinh Bà, Cửa Dương, Tp. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang 95000, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Bãi Ông Lang mở ra không gian thiên nhiên thơ mộng với bãi cát vàng óng ả dốc thoai thoải; nước biển phẳng lặng như mặt gương, trong vắt như pha lê và mang sắc xanh ngọc lam - sắc màu đã mang đến danh tiếng cho vùng biển Maldives. Những bãi cỏ trải dài cùng hàng cây rợp bóng xanh mát sẽ vô cùng thích hợp cho những chuyến picnic, những bữa tiệc BBQ giữa thiên nhiên.
Bãi cát rộng rãi là nơi bạn có thể triển khai nhiều trò chơi như bóng chuyền, bỏng đá, các hoạt động team bulding vui nhộn… Được xem là nơi ngắm hoàng hôn tuyệt vời nhất tại Phú Quốc, còn gì thích thú hơn khi bạn có cơ hội ngồi trên bãi biển hoang sơ cùng với gia đình, bạn bè để vừa hóng gió biển, vừa ngắm hoàng hôn xứ đảo và thưởng thức một bữa tiệc hải sản thịnh soạn mà biển Ông Lang chiêu đãi.

3.3
dựa trên 76 đánh giá
5
38.16%
29
4
9.21%
7
3
6.58%
5
2
0%
0
1
1.32%
1

Hình ảnh

songnguyen07 2019-08-19 10:52:11

Maldives của PQ
Vắng vẻ, hoang sơ, kì diệu nhưng đây là điểm đến lý tưởng của đảo PQ đấy

Trả lời