Bãi Sao - Phú Quốc

818 reviews Viết review

Đảo Phú Quốc sở hữu vô vàn bãi biển đẹp như Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Khem,…quyến rũ biết bao du khách. Nhưng không thể không nhắc đến Bãi Sao – nổi tiếng là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Bãi Sao dài khoảng 7km, nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông tầm 30km. Để đi đến Bãi Sao, từ thị trấn Dương Đông, bạn đi theo hướng đến sân bay, sau đó rẽ vào hướng về An Thới, đến đoạn khu dân cư thì nhìn bên tay trái sẽ thấy biển hướng dẫn vào Bãi Sao, cứ đi theo biển báo sẽ đến Bãi Sao.

bai sao

bai sao

Điều gì tạo nên sự cuốn hút của Bãi Sao? Đó là bãi cát trắng mịn như kem, là chiếc xích đu xinh xắn, là hàng dừa yêu kiều đung đưa trong gió và là làn nước xanh trong tận đáy.

bai sao

bai sao

Ngoài các hoạt động cơ bản như tản bộ, tắm biển hay thưởng thức hải sản. Bãi Sao còn có thêm nhiều hoạt động vui chơi thú vị và đa dạng khác như lướt ván, cano, thuyền chuối; chèo thuyền kayak; lặn ngắm san hô.

bai sao

bai sao

bai sao

Nếu có dịp ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc, bạn không được bỏ qua Bãi Sao nhé, vì đây là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Nguồn: Tổng hợp
Hình ảnh: Gody

3.8
dựa trên 818 đánh giá
5
55.26%
452
4
8.68%
71
3
3.42%
28
2
0.98%
8
1
0.86%
7

Hình ảnh

TK Hạnh 2020-07-09 22:23:17

Bãi sao Phú Quốc
Bãi sao rất đẹp, nước trong, cảnh đẹp ❤

Trả lời
Jaimie Tran (TràMyTrần) 2019-09-26 22:07:46

Biển đẹp và sạch
Đường vào bãi Sao có hai cổng gần nhau, một cổng có biển Parariso là cổng vào bãi chỉ toàn khách Tây có thu phí và một cổng vào bãi tắm công cộng không thu phí, bãi này chủ yếu toàn khách Việt. Hai bãi tắm này là hai đoạn ngay cạnh nhau của một bờ biển dài. Bãi tắm của khách Tây đẹp, có xích đu và ít dịch vụ biển lộn xộn như bên bãi công cộng, đúng là không phải tự nhiên mà người ta thu phí. Bạn có thể vào cổng bãi công cộng và đi bộ sang bãi tắm Parariso hoặc đi bộ xa hơn để đến đoạn bờ biển hoang sơ, không có dịch vụ gì.

Trả lời
songnguyen07 2019-08-19 10:04:04

Đáng đi!
Dải cát trắng mịn + làn nước trong xanh như ngọc + hàng cọ đung đưa trong gió
1 khu rừng làm phông nền + 1 vài quán bar để thưởng thưc một ly cocktail + ngắm nhìn đại dương

Trả lời