Chi tiết du lịch Chùa Suối Đổ...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Chùa Suối Đổ

Chùa Suối Đỗ có nước trong mát lạ thường đến nỗi nhiều lời đồn đại có thể chữa được nhiều bệnh. Nhiều người đến đây còn mang theo chai, lọ đựng đem về uống. Không biết thực hư ra sao, nhưng chỉ riêng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của nơi này cũng đã đáng để kéo nhau “đi chùa Suối Đổ”.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Chùa Suối Đổ
Booking.com
Từ Nha Trang, đi theo Quốc lộ 1A khoảng 10km, rẽ trái vào một con đường làng thuộc xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, rồi chạy thẳng đến chân núi là đến đường lên chùa Suối Đỗ Nha Trang. Từ chùa Suối Đỗ Nha Trang, khách viếng chùa phải leo bộ lên khá cao nhưng cũng dễ đi vì có các bậc thang bằng xi-măng vững chãi và khung cảnh thiên nhiên mát mẻ. Bạn có thể vừa đi vừa ngắm dòng suối róc rách, len lỏi giữa rừng núi nên thơ.
Đi hết những bậc thang, trước mắt khách hành hương Phật giáo sẽ hiện ra chùa Suối Đỗ Nha Trang nổi tiếng, xây dựng cheo leo trên núi. Thực ra, ở chùa có 2 ngôi chùa gọi là: Quan Âm Sơn Tự và Phổ Đà Sơn Tự. Quan Âm Sơn Tự là nơi tập trung đông khách viếng nhất. Chánh điện của chùa này thờ Phật Quan Âm uy nghi và lộng lẫy, bên trái là miếu thờ Thánh Mẫu Thiên Y A Na, bên phải là đền thờ “Ngũ mẫu” Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vào ngày Vía, ngôi chùa này đón hàng ngàn lượt khách viếng. Như một nét văn hóa du xuân của người Việt, khách thập phương đến đây để cầu bình an, may mắn trong năm mới.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chùa Suối Đổ
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chùa Suối Đổ

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà