Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường (Duc Duong Eco-touism)

4 reviews Viết review

Địa chỉ: Đường Nguyên Thụy, thôn Nam Sơn, xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hã Tĩnh.

Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường ở thôn Nam Sơn, xã Xuân Viên (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), du khách chắc chắn sẽ ngỡ ngàng trước một không gian xanh tươi, trong lành và đẹp đến mê hồn

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Xuân Viên, Nghi Xuân, Ha Tinh, Vietnam

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-17:00

  • Giá vé: Từ 50,000đ

Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường ở thôn Nam Sơn, xã Xuân Viên (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), du khách chắc chắn sẽ ngỡ ngàng trước một không gian xanh tươi, trong lành và đẹp đến mê hồn. Trên diện tích gần 2 ha, khu du lịch ẩn mình giữa núi rừng điệp trùng của dãy Hồng Lĩnh với 8 hạng mục: khu nhà vui chơi, hệ thống nhà nghỉ biệt lập, nhà điều hành, nhà vòm, bể bơi, cầu treo, cầu thuyền, vườn hoa cây cảnh.
Đặc biệt, khu sinh thái sở hữu cho mình một cảnh đẹp thiên nhiên mà bất kỳ du khách nào cũng phải mê, chính là khe Tràng Vưng. Đổ xuống vùng thượng nguồn với dòng nước trong xanh, khe Tràng Vưng không chỉ là điểm “phượt” cho các bạn trẻ đam mê khám phá mà còn là địa chỉ hấp dẫn dịp cuối tuần, ngày nghỉ lễ cho mỗi gia đình. Băng qua chiếc cầu gỗ giấu mình trong khu rừng, du khách sẽ bị hớp hồn với lớp đá xếp chồng lên nhau như những bậc thang cùng dòng suối chảy ra từ các khe đá.
Tọa lạc cách thức TP Hà Tĩnh (chừng 35 km), cách thức TP Vinh (chừng 14 km) chỉ gần đầy 1 tiếng chạy xe, bạn đã có rất nhiều thể hòa mình vào không gian tĩnh lặng nơi đây, bỏ xa những ồn ào phố thị. Khu du lịch sinh thái nhà vườn Đức Đường được xây dựng đúng kiểu khu nghỉ dưỡng với hệ thống bể bơi xanh trong, thoáng sạch và có hàng nghìn góc ảnh cho khách du lịch sống ảo. Mỗi một hạng mục trong khu du lịch đều được đầu tư và chăm chút công phu.
  • Địa chỉ: Đường Nguyên Thụy, thôn Nam Sơn, xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hã Tĩnh
  • Giá vé vào cổng: 30.000đ – 1.000.000đ/người
  • Giờ hoạt động: 7h sáng – 10h tối

1.3
dựa trên 4 đánh giá
5
25%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh