Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi (Dong Noi Eco-tourism)

6 reviews Viết review
Địa chỉ: Cẩm Long, Cẩm Xuyên, Ha Tĩnh, Vietnam.

Đây là nơi được ví như thiên đường của hoa và cát. Đồng Nôi được xây dựng trên diện tích hơn 40 ha đất cát

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Cẩm Long, Cẩm Xuyên District, Ha Tinh, Vietnam

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-17:00

  • Giá vé: 30,000đ

Khu du lịch sinh thái Đồng Nôi - Thiên Cầm Hà Tĩnh nằm cách biển Thiên Cầm 1km, một nhánh của biển Thiên Cầm, cách quốc lộ 1A khoảng 10 Km. Đây là nơi được ví như thiên đường của hoa và cát.
Đồng Nôi được xây dựng trên diện tích hơn 40 ha đất cát. Trước kia, nơi đây là một bãi cát hoang nhưng từ sau khi được quy hoạch đã biến thành khu du lịch sinh thái tuyệt đẹp thu hút đông đảo khách du lịch.
Đến với Đồng Nôi, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát. Bên cạnh những thảm hoa nhiều màu sắc ở ngay cổng ra vào, du khách còn tha hồ thưởng thức cánh đồng hoa hướng dương ở khu vực trung tâm rộng hơn 3.000 m2.
Cạnh đó bạn cơ thể thoải mái check – in tại vườn dưa chuột, bầu, bí, rau thủy canh xanh mơn mởn. Khắp các điểm vui chơi, trải nghiệm đều được tô điểm bởi muôn ngàn sắc hoa kết thành nhiều hình khối đa dạng, hấp dẫn.

Nơi đây được mệnh danh là thiên đường của cát và hoa bởi lẽ khắp không gian của khu sinh thái được trang hoàng ngàn sắc hoa có xuất xứ từ nhiều nước như Nga, Hà Lan,… Khu du lịch được chia thành các khu riêng biệt gồm: khu trung tâm, bên phải và bên trái. Trong đó khu trung tâm với diện tích 3000 m2 được tổ điểm bởi hàng ngàn bông hoa hướng dương rực rỡ đang vươn mình đón ánh ban mai. Nếu bên phải là hàng hoa hướng dương với hoa vàng lá xanh thì bên trái là sự sặc sỡ sắc màu của những đóa hoa bươm bướm.

Bên cạnh đó, tại “suối hoa” Đồng Nôi du khách như được khơi nguồn cảm hứng với thiên nhiên đất trời khi những đầm sen, bông súng, dàn hoa xuất hiện như dẫn con người về chốn làng quê bình yên. Ngoài sắc hoa và cát trắng nổi bật, du khách còn bị hút hồn bởi những vườn dưa chuột, bầu, bí, rau thủy canh xanh mơn mởn. Du khách được trải nghiệm các trò chơi vận động ý nghĩa kết hợp với đó tham gia hoạt động trồng rau, câu cá trực tiếp tại khu sinh thái.

  • Địa chỉ: Cẩm Long, Cẩm Xuyên, Ha Tĩnh, Vietnam

0.8
dựa trên 6 đánh giá
5
16.67%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh