Đồi chè Hương Trà (Huong Tra tea hill)

1 reviews Viết review

Địa chỉ: Xã Hương Trà, Huyện Hương Khê, Hương Long, Hương Khê, Hà Tĩnh, Vietnam.

Đứng từ đồi chè hướng tầm mắt ra xa, du khách như bị “mê hồn” trong tích tắc bởi sắc xanh tươi rói của lá chè, mênh mông bạt ngàn và đâu đó còn thoang thoảng hương thơm mùi lá chè

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Xã Hương Trà, Huyện Hương Khê, Hương Long, Hương Khê, Hà Tĩnh, Vietnam

  • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa nhưng du khách nên đến vào buổi sáng để có những bức ảnh đẹp nhất

  • Giá vé: Miễn phí

Nhắc đến những đồi chè xanh mướt tầm mắt, nhiều bạn trẻ nhớ ngay đến Mộc Châu (Sơn La), Thái Nguyên, Thanh Chương (Nghệ An), nhưng ít ai biết rằng ngay tại Hà Tĩnh cũng có những đồi chè với hàng trăm góc check-in đẹp vi diệu.
Đứng từ đồi chè hướng tầm mắt ra xa, du khách như bị “mê hồn” trong tích tắc bởi sắc xanh tươi rói của lá chè, mênh mông bạt ngàn và đâu đó còn thoang thoảng hương thơm mùi lá chè.
Đồi chè Hương Trà Hà Tĩnh là điểm du lịch hoàn toàn miễn phí vào cửa và sở hữu một không gian đầy sắc xanh ấn tượng nên đã được đông đảo du khách yêu thích. Đó chính là sự đan xen giữa màu sắc xanh tươi của những đồi chè mênh mông và màu xanh trong của trời tạo nên một quang cảnh vô cùng đẹp. Đặt chân đến đây, du khách sẽ được hòa mình trong không gian an lành, bình yên và vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội hái chè và giao lưu với những người nông dân ở đây để hiểu rõ hơn về cuộc sống hằng ngày cũng như sự sinh trưởng của cây chè.
Màu xanh của bầu trời, màu xanh của lá chè tạo nên một quang cảnh cực kỳ cuốn hút, khiến dân mạng không thể không cầm máy ảnh lên check-in cho bằng được một tấm ảnh sống ảo "so deep" đúng chất.
Đây là một đồi chè sở hữu diện tích rộng lớn với số lượng cây chè vô cùng nhiều. Đồi chè được phủ toàn bộ bởi một màu xanh mướt cùng hương thơm dịu nhẹ tỏa ra từ những búp chè xanh non vừa chớm sẽ giúp du khách cảm nhận được sự thư thái lạ kỳ và dường như xua tan mọi mệt mỏi trong cuộc sống, làm việc. Vào những buổi bình mình hay hoàng hôn thì đồi chè càng trở nên đẹp hơn khi những tia nắng chiếu xuống nương chè, giúp không gian nơi đây đẹp như một bức tranh thiên nhiên xanh tươi, tràn đầy sức sống.
  • Địa chỉ: Xã Hương Trà, Huyện Hương Khê, Hương Long, Hương Khê, Hà Tĩnh, Vietnam

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh