Bãi đá Kỳ Xuân (Ky Xuan Stone Beach)

9 reviews
Viết review

Địa chỉ: Huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Bãi đá Kỳ Xuân được người dân địa phương ví như “thiên đường” chưa được đánh thức. Du khách đến đây sẽ bị “thôi miên” bởi nước biển trong xanh, mát dịu, có nhiều lèn đá, bãi đá nhấp nhô tự nhiên

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Kỳ Xuân, Kỳ Anh District, Ha Tinh, Vietnam

  • Giờ mở cửa: Du khách nên đến vào buổi sáng để có những bức ảnh đẹp

  • Giá vé: Miễn phí

Bãi đá Kỳ Xuân là một địa điểm du lịch tại Huyện Kỳ Anh (Tỉnh Hà Tĩnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ). Cách trung tâm Tỉnh Hà Tĩnh khoảng 45 km. Bãi đá Kỳ Xuân là nơi hội tụ nắng, gió của bốn mùa rõ rệt. Mùa hè nắng nóng là thời điểm lý tưởng để thu hút khách du lịch về nghĩ dưỡng, tắm biển. Bãi biển nằm dựa lưng vào các ngọn núi, bên cạnh những ngôi làng chài thấp thoáng, càng làm cho phong cảnh núi non, biển cả trở nên hấp dẫn. Đây là một trong những bãi biển vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, nước biển trong xanh với bờ cát vàng mịn.
hình ảnh

Du lịch Kỳ Xuân có lẽ lý tưởng nhất vào mùa hè, lúc này ngoài tắm biển bạn cũng có thể tham gia các hoạt động team building hay cắm trại qua đêm cũng vô cùng thú vị. Tắm biển là một trong những trải nghiệm mà bạn nhất định nên thử khi tới Hà Tĩnh. Không giống như những bãi biển khác, biển Kỳ Xuân thường khá vắng vẻ ngay cả trong mùa du lịch cao điểm. Vì thế, bạn có thể thỏa sức đắm mình trong làn nước trong mát hay tham gia các hoạt động vui chơi trên bờ cát trắng mịn mà không lo quá đông đúc.

hình ảnh

Bãi đá Kỳ Xuân được người dân địa phương ví như “thiên đường” chưa được đánh thức. Du khách đến đây sẽ bị “thôi miên” bởi nước biển trong xanh, mát dịu, có nhiều lèn đá, bãi đá nhấp nhô tự nhiên đan xen các bãi cát thoai thoải và các khe nước vừa mặn, vừa ngọt phân chia ranh giới tùy theo thủy triều.
hình ảnh
Địa chỉ: Huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Đã cập nhật vào ngày 24/02/2022
3
dựa trên 9 đánh giá
5
11.11%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
11.11%
1
Hình ảnh
avatar