Chi tiết du lịch Chùa Lá Sen...
Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Chùa Lá Sen

Nhắc đến hoa sen, người ta thường liên tưởng đến sự thanh cao, nhẹ nhàng mà mỏng manh. Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi chứng kiến "sức mạnh" có thể chịu đựng trọng lượng 140kg rất phi thường của lá sen tại chùa Phước Kiển (hay còn gọi là chùa Lá Sen) thuộc tỉnh Đồng Tháp

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Chùa Lá Sen
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Chùa Lá Sen
Giá khách sạn xung quanh Chùa Lá Sen
Chùa Lá Sen hay chùa Phước Kiển thuộc địa bàn xã Hòa Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Đây là là điểm đến tâm linh được nhiều du khách yêu mến bởi vẻ đẹp thanh tịnh cùng cảnh quan thiên thiên nhiên mát mẻ. trong lành. Được thưởng ngoạn nhiều nhất khi đặt chân đến chùa Lá Sen sự xuất hiện của loài sen lạ có thể “cõng” người trong ao sen ở khuôn viên chùa. 

Chùa có hai ao sen, một ao nhỏ trước cổng và một ao lớn nằm ở phía sau, cả hai từng là hố bom thời chiến tranh. Trong hồ có rất nhiều loại sen, súng được trồng, nhưng nổi bật là loài sen lạ có lá đường kính từ 1,5 - 2m, dày. Cọng sen to gần bằng cổ tay người trưởng thành, mép lá cao 2 - 5cm tạo thành hình cái nia trông rất lạ mắt. Điều đặc biệt chính là lá sen ở đây có thể cõng được trọng lượng lên tới 140kg. Chen lẫn vô vàn lá sen khổng lồ trên mặt nước là những bông sen trắng tinh khôi hé nở, điểm xuyến đâu đó là một vài bông sen màu hồng sẫm đang dần úa tàn. Trải nghiệm được ngồi hoặc đứng trên lá sen để có được những bức hình sống ảo vô cùng độc đáo là một trong những điều mà bạn không thể bỏ qua.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chùa Lá Sen
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chùa Lá Sen
Bình luận Viết đánh giá