Vườn quýt Lai Vung

193 reviews Viết review
Nếu bạn muốn tận hưởng không gian mát mẻ cùng cái thơm ngọt của vị quýt nổi tiếng tại Đồng Tháp, hãy ghé ngay đến vườn quýt Lai Vung bạn nhé!

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: xã Long Hậu, Tân Phước, Tân Thành, Đồng Tháp

  • Giờ mở cửa: Thứ 2-CN

  • Giá vé: 50000

Cảm giác đầu tiên của rất nhiều du khách cảm thấy khi đặt chân đến vườn chính là không gian rộng rãi đậm vườn quê Nam Bộ. Càng đi vào trong, bạn chắc chắn sẽ phải trầm trồ vì trước vẻ đẹp giàu mỹ cảm, màu sắc thanh tân có một không hai của quýt hồng Lai Vung nơi đây. Những dịp cuối năm chính là thời điểm thích hợp nhất để tới thăm vườn, bởi đây là mùa quýt nở rộ nhất, bạn có thể tha hồ trải nghiệm cảm giác được làm nông dân thu hoạch quýt. Những người lần đầu tiên đến đây sẽ không thoát khỏi sự bỡ ngỡ ban đầu khi đứng trước một thiên đường quýt vô cùng ấn tượng, thậm chí những trái căng mọng sà xuống gần với cả mặt đất. Quýt Lai Vung tròn và săn chắc sẽ làm thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào.
Tại điểm tham quan, ngoài việc chụp ảnh lưu niệm, tập tành làm nông dân thu hoạch quýt, bạn còn được phục vụ giải khát, thưởng thức quýt hồng, quýt đường, ăn nem Lai Vung và lắng nghe giai điệu đặc sắc của đờn ca tài tử. Tại đây cũng sở hữu các sản phẩm lưu niệm như mô hình thu nhỏ của các làng nghề đóng xuồng, ghe, đan lờ lợp rất thú vị, càng làm tăng thêm chất Nam Bộ đặc trưng của khu vườn.

4.4
dựa trên 193 đánh giá
5
63.21%
122
4
10.36%
20
3
4.66%
9
2
1.55%
3
1
1.04%
2

Hình ảnh

Bích Phụng Lê 2018-12-20 18:20:58

MyTripPulee
Vàng um cả góc trời

Trả lời