Chi tiết du lịch Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng...
Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Ngoài Tràm Chim, khu du lịch sinh thái Gáo Giồng cũng là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn khi đến Đồng Tháp du lịch. Nơi đây mọi người thường quen gọi là vườn chim Gáo Giồng, từ lâu đã nổi tiếng là "ốc đảo xanh" với cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, mênh mông rừng tràm đặc trưng của vùng trũng Đồng Tháp Mười.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng
Giá khách sạn xung quanh Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng nằm ở ấp 6, xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp. Nơi đây được xem như lá phổi của Đồng Tháp Mười với rừng tràm có diện tích lên đến 1.700 ha, trong đó có 250 ha nguyên sinh với những bưng trấp, lung, bàu sen, súng cùng lau sậy rậm rạp,.. cũng là nơi sinh sống và làm tổ của nhiều loài họ lông vũ như trích mồng đỏ, cồng cộc, le le, diệc, vịt trời,...

kdl gao giong

Loài vật "chiếm lĩnh" nhiều không gian nhất tại Gáo Giồng chắc phải kể đến cò. Vào mùa nước nổi, hàng trăm đàn cò trắng bay lượn trên các cánh đồng, ở dưới là nền tràm xanh mướt trải dài, khung cảnh thiên nhiên êm đềm bỗng chốc trở nên thật ngọan mục trước mắt du khách.

kdl gao giong

kdl gao giong

Các lung sen lại là nơi quy tụ hàng nghìn con trích mồng đỏ, chúng thư thả gặm những cọng măng tươi non, thỉnh thoảng cất tiếng gáy kèm theo những vũ điệu rất sinh động và bắt mắt.

kdl gao giong

Thủy sản nơi đây cũng vô cùng phong phú với nhiều loài cá như cá lóc, cá chốt, cá lăng, cá bống, cá sặc, v.v.. Đặc biệt nhất có thể kể đến cá linh, mỗi mùa nước lên loài cá này từ Biển Hồ Campuchia kéo về đây từng đàn rất đông.

kdl gao giong

Gáo Giồng đẹp nhất vào mùa nước nổi, lúc ấy nước từ sông Mekong xuôi về phủ ngập các cánh đồng, Gáo Giồng biến thành một ốc đảo xanh mướt giữa mênh mông sông nước, thoáng chốc lại rực lên màu vàng của bông điên điển, sắc tím của hoa súng hay màu hồng của bông sen.

kdl gao giong

kdl gao giong

Đến đây bạn còn có thể thưởng thức các món ăn đậm chất Nam Bộ, nhâm nhi những ly rượu đặc sản được làm từ nếp pha với mật ong tràm, tận hưởng không khí trong lòng, tiếng chim muông riu rít, chung quanh cối tỏa bóng râm mát rượi, bao muộn phiền căng thẳng thường nhật cũng từ đó mà cuốn trôi đi mất.

kdl gao giong

kdl gao giong

Nếu có dịp về Đồng Tháp chơi, đừng bỏ qua chuyến tham quan nghỉ ngơi tại khu du lịch sinh thái Gáo Giồng, "ốc đảo xanh" này sẽ cho bạn những trải nghiệm đặc trưng của miền nam bộ sông nước, những con xuôi nước sẽ đưa bạn tham quan len lỏi trong rừng tràm, thư thái với tiếng chim kêu hay những món ăn miệt vườn tuyệt hảo sẽ là những điều bạn khó lòng quên về khu du lịch tuyệt vời này.

Ảnh: Internet

Tài liệu: tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng
Bình luận Viết đánh giá