new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Cao Bằng
mask
Đã đi
Sắp đi
35,938 Gody-er đã đến

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng

Một trong những nơi muốn đến nhất ở CB vẫn là thác Bản Giốc, mặc dù trời coa mưa, lạnh thì không thể giấu đi vẻ đẹp vốn có của nơi đây.
Sau gần 2 ngày hưởng đủ combo “nắng vàng mắt” và mưa hắt té tát, có một đoàn “toàn gái” trở về: vẫn khỏe re, tươi hết nấc cho tới tận điểm đến cuối cùng.
Hành trình 31 ngày +3 khám phá dải đất hình chữ S thân yêu Tuổi trẻ mà có đam mê, có ước mơ hãy thực hiện, ít nhất khi bạn bắt đầu bạn đã có 50% cơ hội, còn khi bạn không bắt đầu thì cơ hội sẽ chỉ là con số 0 tròn trĩnh.
Chào các bạn, lại là Mei, cô gái đam mê vi vu nữa đây. Sau thời gian khá dài Covid hoành hành nên phải gác lại những chuyến vi vu, hôm nay Mei đã trở lại với những chặn đường vi vu của mình rồi Nào! Các bạn hãy cùng Mei xách ba lô lên và đi nhé!!
Chỉ một lần đến với nhân gian, sao không sống cuộc đời rực rỡ Mời các bạn hãy vi vu cùng Mei, cô gái đam mê xê dịch nhé. Hôm nay Mei sẽ chia sẽ với các bạn "11 điều nhất định phải làm khi đến Cao Bằng"
Hãy cùng Mei, cô gái mê xê dịch vi vu thác Bản Giốc nhé!!
Lại là Mei, cố gái đam mê xê dịch đây Hôm nay hãy cùng Mei đi thám hiểm 1 chút nhé. Nào, chúng ta hãy cùng nhau "Thám hiểm động Ngườm Ngao - Một trong những món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Cao Bằng"
Đối với các bạn, ngọn núi nào là độc đáo nhất. Với Mei thì là núi Thủng, hay còn gọi là núi Mắt Thầm ở Cao Bằng Chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá nhé!!
Nếu đã đến Cao Bằng, sẽ thật đáng tiếc nếu không một lần đặt chân đến Hồ Thang Hen Hôm nay hãy cùng Mei khám phá khu vực hồ xinh đẹp này nhé!
Chào mọi người, lại là Mei, cô gái đam mê vi vu đây Hôm nay Mei sẽ đưa mọi người tham quan khu di tích Pác Pó, một khu vực gắn liền với lịch sử cách mạng Việt Nam nhưng cũng không kém phần xinh đẹp. Nào, chúng ta cùng đi nhé!!
Chia sẽ với các bạn một bí mật.Mei là cô gái rất thích vi vu và luôn có mong muốn được đến nhiều nơi mới lạ, được khám phá nhiều cung đường, nhiều địa điểm độc đáo. Nhưng không phải vì thế mà Mei là người “tham di chuyển” đâu nha. Có nghĩa là thong thường trong mỗi chuyến đi, Mei thường dành ra trung bình ít nhất là 01 ngày KHÔNG LÀM GÌ CẢ.
Xin chào mọi người, lại là Mei cô gái mê vivu đây Mei vừa hoàn thành xong cuộc hành trình 8 ngày vivu khắp Cao Bằng-Hà Giang Hôm nay Mei sẽ chia sẽ với mọi người lịch trình chi tiết nhé!!
Phượt Hà Nội - thác Bản Giốc bằng xe máy (xe tay ga) đi khá an toàn và nhàn các bạn nhé
Một vài bức ảnh ảnh vội vàng cùng Thác Bản Giốc Cao Bằng - Tuyệt tác của thiên nhiên miền rẻo cao
Phần 1 của chuyến đi đến với tỉnh Cao Bằng. Đây là một tỉnh nằm khá xa thủ đô Hà Nội, hiện tại chưa có tuyến đường cao tốc nối thẳng lên Cao Bằng nên việc đi lại còn khá là mất thời gian (đường núi với những con đèo hiểm trở)
Phần 2 hành trình của mình mình dừng chân tại thành phố Cao Bằng để nghỉ ngơi sau một ngày thăm quan Pác Bó (chưa tham quan hết), mặc dù mình không được xem phố đi bộ trên thành phố cuối tuần như nào do vẫn đang trong thời kỳ COVID nên hẹn dịp khác mình lên để khám phá nhiều hơn
Phần 3 của chuyến đi Cao Bằng lần này mình sẽ review về thác Bản Giốc, chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc và động Ngườm Ngao. Các địa điểm này khá gần nhau nên các bạn có thể đi trong ngày.
Điểm đặc biệt của núi Mắt Thần là có một hang đá tự nhiên, đường kính khoảng 50m, xuyên qua ngọn núi ở độ cao khoảng 50m so với mặt hồ. Hang đá này được tạo thành cách đây khoảng 300 triệu năm do quá trình bào mòn của nước và thời gian.

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng năm 2023 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.