Đã đi
Sắp đi
1,938 Gody-er đã đến

Hỏi đáp & tư vấn du lịch Taoyuan (Đào Viên), Taiwan (Đài Loan)

Trang Lê 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Đảo kỳ tân
Daisy Thảo Nguyên 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cho e hỏi đổi tiền ở Đài thì đổi ở đâu được ạ, tỷ giá hiện giờ bên Đài bao nhiêu rồi ạ. E cảm ơn mọi người .
Hoài Phương 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Cho e hỏi lễ hội Ta Shee Blooming Oasis vào tháng 05 địa điểm ở đâu ạ. Em cám ơn mọi người ah.
An Tran 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
[góc mua quà cáp] Các bác có kinh nghiệm cho em hỏi ở Taipei có gì hay và đặc chưng để mua làm quà
Đan Hoàn 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Đầu tháng 4 mình có đi du lịch Đài Loan 5 ngày 4 đêm, mọi người recommend giúp mình ks nào ngon bổ rẻ ở Đài Bắc cho 5 ng với a. Gần khu chợ đêm và ga tàu MRT a. Mình cảm ơn!!!
Minh Hạo 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Các bác cho em hỏi hostel giá phải chăng gần taipei main station với ạ, em đi chơi chủ yếu cần chỗ để ngủ và thuận tiện đi lại thôi ạ, em cảm ơn nhiều
Chi Su 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
[VISA ĐÀI] Các anh chị có kinh nghiệm xin visa Đài cho em hỏi 1 chút là nếu em dừng đóng sổ BHXH được 1-2 năm rồi thì xin visa gặp vấn đề gì không? Hiện em làm freelancer nên hoang mang phần này quá ạ...
Khánh Ngô 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Chào cả nhà. Em mới tới Đài Loan du lịch. Em muốn mua trà sữa gói về làm quà . Cả nhà review các vị cho em với ạ . Cảm ơn mọi người.
Thiên Thư 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người cho em hỏi giờ đi Đài Loan thì hoa anh đào còn không ah, nếu còn thì mình xind địa chỉ ngắm hoa luôn nha. Cám ơn mọi người.
Hoàng Nam 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
mọi người cho em hỏi thời điểm tháng mấy hoa chuông vàng nở vậy ah, cho mình xin vài địa điểm ngắm hoa với ah