Công viên điêu khắc tưởng niệm Cihu (Cihu Memorial Sculpture Park)

3 reviews Viết review
Công viên điêu khắc tưởng niệm Cihu ở đường Fuxing dành riêng cho Tưởng Giới Thạch, cựu chủ tịch Trung Quốc và là một nhân vật gây tranh cãi ở Đài Loan

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 1097, Sec. 1, Fuxing Rd., Daxi Township, Taoyuan County 335, Taiwan

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-17:00

  • Giá vé: Từ $3

Công viên điêu khắc tưởng niệm Cihu ở đường Fuxing dành riêng cho Tưởng Giới Thạch, cựu chủ tịch Trung Quốc và là một nhân vật gây tranh cãi ở Đài Loan. Nó có hơn 150 tác phẩm điêu khắc của Kai-shek, tất cả đều đến từ các tổ chức chính phủ và trường học. Phổ biến nhất là tác phẩm điêu khắc bốn tầng ở giữa vườn. Tìm hiểu thêm về di sản Chính trị gia cũng như lịch sử của Trung Quốc và Đài Loan trong chuyến thăm của bạn ở đây. Ở phía sau công viên, có một khu quân sự cũ, nơi bạn có thể theo dõi sự thay đổi của buổi lễ bảo vệ lúc 9:00 sáng. Phí vào cửa khu vực này là khoảng 3 USD.

5
dựa trên 3 đánh giá
5
100%
3
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh

ĐẶNG TUẤN TÚ 2019-09-14 15:42:35

Công viên điêu khắc tưởng niệm Cihu (Cihu Memorial Sculpture Park)
Công viên Điêu khắc Tưởng niệm Cihu được thành lập vào năm 1997 bởi người dân ở Thị trấn Daxi, nhưng đến năm 2000, những bức tượng bằng đồng mới được chuyển đến công viên.

Công viên có diện tích 4 ha và là công viên tưởng niệm duy nhất được bày trí rất nhiều tượng nhưng chỉ về một cá nhân duy nhất. Công viên này tạo nên một môi trường tự nhiên thoáng đãng tươi mới gồm có vườn, cầu và các cảnh quan trang trí xung quanh.

Hiện tại, Văn phòng Quản lý Khu thắng cảnh Cihu chịu trách nhiệm cho việc đặt những bức tượng bằng đồng này. Những bức tượng bằng đồng lớn và nhỏ này khắc họa sống động chân dung của nhà lập quốc Đài Loan Tưởng Giới Thạch với đa dạng các bức tượng như các bức tượng ngồi, đứng…

Mỗi bức tượng đồng đều có nét riêng, và đều có giá trị nghệ thuật cao. Toàn bộ công viên sử dụng những con đường mòn để kết nối tất cả các bức tượng lại với nhau tạo ra một cảnh quan nghệ thuật ấn tượng.

Nơi này là nơi giải trí nhiều hơn, nếu có thời gian đi dạo thì không sao. Không nên đi nếu chuyến đi của bạn ngắn, điều duy nhất đáng để xem ở đây là đài tưởng niệm.

Trả lời