Công viên giải trí Window On China (Window On China Theme Park)

2 reviews Viết review
Window On China được công nhận là công viên chủ đề đầu tiên ở châu Á có mô hình thu nhỏ của các tòa nhà nổi tiếng thế giới

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 891, Gaoyuan Rd, Longtan District, Taoyuan City, Taiwan 325

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 9:00-16:30

  • Giá vé: Từ $26

Window On China được công nhận là công viên chủ đề đầu tiên ở châu Á có màn hình thu nhỏ của các tòa nhà nổi tiếng thế giới. Mang theo gia đình hoặc bạn bè của bạn và xem các phiên bản nhỏ ấn tượng của các kỳ quan kiến ​​trúc của Đài Loan, Trung Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ và phần còn lại của Châu Á. Từ các công trình kiến ​​trúc nhà Minh đến Tượng Nữ thần Tự do, công viên chủ đề này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội chụp ảnh.
Nếu bạn muốn có một trải nghiệm ly kỳ, thì hãy thử đi xe Crazy Rapid. Nó, nơi bạn sẽ ngồi trên một chiếc thuyền bè và đi qua một số dòng chảy nhanh thú vị. Tour Train cung cấp một hành trình thoải mái hơn. Bạn sẽ lên một chuyến tàu và thực hiện một chuyến đi qua Đồn điền trà Lungchan đẹp như tranh vẽ. Các chuyến đi khác bao gồm tàu ​​lượn siêu tốc, Euro River Thuyền, Xóa sạch, Nhảy sao và Làn sóng Jumbo theo chủ đề Ai Cập. Ngoài ra còn có các chương trình có tính năng nhào lộn, ma thuật và linh vật, tất cả sẽ được giải trí cho cả trẻ em và người lớn.

5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh