Công viên nước Ocean World (Ocean World Water Park)

0 reviews Viết review

Công viên nước Ocean World nằm ở Kurang Sasan gần Cuttack. Đây là một và duy nhất của loại hình này trong Bang. Nó hoạt động từ tháng 4 năm 2008. Đây là một điểm vui chơi giải trí gia đình hoàn chỉnh, được thành lập bởi NRI. Công viên này được quy hoạch tương tự như Vương quốc nước ở Mumbai và Aquasa ở Kolkata.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Kurangagsasan, Fulnakahra, Gangeswar, Odisha 754002, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: 10h- 17h hằng ngày

  • Giá vé: Tuỳ từng khu vực

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN NƯỚC OCEAN WORLD

Công viên nước Ocean World nằm ở Kurang Sasan gần Phulnakhra. Công viên là một và duy nhất của loại hình này ở Bang. Công viên đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2008. Đây là một điểm vui chơi và giải trí hoàn chỉnh dành cho gia đình. Công viên này được quy hoạch tương tự như Vương quốc nước ở Mumbai và Aquatica ở Kolkata.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN NƯỚC OCEAN WORLD

  • Công viên nước Thế giới Đại dương là công viên nước duy nhất ở Orissa. Nơi cung cấp cho bạn và gia đình của bạn rất nhiều niềm vui với nhiều chuyến đi nước và sân chơi ẩm ướt. Bạn có thể dành cả ngày ở đây để tận hưởng một vài chuyến đi và khám phá các lựa chọn thực phẩm khác nhau. Đừng bỏ lỡ tất cả những điều thú vị này trong chuyến đi đến Bhubaneswar của bạn.
  • Công viên nước Ocean World nổi tiếng nằm ở Kurang Sasan giữa hai thành phố sinh đôi Cuttack và Bhubaneshwar. Đây là một trong những loại duy nhất ở Odisha và đã làm hài lòng du khách kể từ tháng 4 năm 2008. Một điểm đến hoàn chỉnh cho các hoạt động và giải trí gia đình và nhóm. Cách bố trí công viên này tương tự như các công viên nổi tiếng - Vương quốc nước ở Mumbai và Aquasa ở Kolkata. Với nhiều điểm tham quan dưới nước khác nhau, những chuyến đi ly kỳ và những chuyến đi dưới nước, Công viên nước Thế giới Đại dương là một trong những địa điểm giải trí được ghé thăm và yêu thích nhất, đặc biệt là vào mùa hè Odisha nóng bỏng. Thời gian tốt nhất để tham quan Công viên nước Ocean World là giữa tháng ba và tháng bảy. Khu ẩm thực có mặt trong khuôn viên của công viên nước cung cấp đồ ăn nhẹ ngon miệng. Ngoài ra, vị trí của công viên rất thuận tiện cho khách du lịch khám phá mạch Peetha Konark- Jayadev.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN NƯỚC OCEAN WORLD

  • Địa chỉ: Kurangagsasan, Fulnakahra, Gangeswar, Odisha 754002, Ấn Độ
  • Các giờ: 10:00 - 17:00

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh