Pháo đài Barabati (Barabati Fort)

0 reviews
Viết review

Pháo đài Barabati là một pháo đài thế kỷ 13 được xây dựng bởi các triều đại Ganga trong Cuttack, Orissa. Những tàn tích của pháo đài vẫn còn lại với hào nước, cổng và gò đất của cung điện chín tầng, gợi lên những ký ức của những ngày qua.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Barabati Fort Rd, Biju Patnaik Colony, Cuttack, Odisha 753008, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU PHÁO ĐÀI BARABATI

Pháo đài Barabati, được xây dựng bởi triều đại Ganga bên bờ sông Mahanadi, là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất của Cuttack. Nằm gần Khu đất Baliyatra, pháo đài đổ nát này nằm ở phía Tây của Thành phố Thiên niên kỷ. Theo các nhà sử học, Pháo đài Barabati từng có một cung điện chín tầng. Trong khi pháo đài trải rộng trên diện tích 102 mẫu Anh, nó có một con hào rộng 20 thước Anh để bảo vệ cấu trúc. Những gì còn lại ở địa điểm ngày nay là tàn tích của cung điện trên một gò đất, hào đầy lục bình và pháo đài. Khu vực này được bảo vệ bởi Cơ quan Khảo sát Khảo cổ học của Ấn Độ.

2. TÌM HIỂU PHÁO ĐÀI BARABATI

  • Pháo đài Barbati ở Cuttack ở Oddisa là một pháo đài nổi tiếng với cổng chạm khắc. Nó cách thành phố khoảng 8km. Đây là một pháo đài được xây dựng từ thế kỷ 14 trong triều đại Ganga. Pháo đài nằm trên sông Mahanadi. Pháo đài nằm ở một địa điểm được tính toán kỹ lưỡng đến mức có thể cho tầm nhìn đẹp và ngoạn mục ra thành phố Cuttack hiện đại. Đó là gò đất của cung điện 9 tầng. Đài tưởng niệm được xây dựng với công sự để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Ngày nay, một sân vận động Barbati gần đó được xây dựng cho các sự kiện văn hóa và thể thao khác nhau. Ngoài ra còn có một ngôi đền dành riêng cho Katak Chandi. Pháo đài mang lại nét quyến rũ cho thành phố và mô tả lịch sử huy hoàng của nó.
  • Pháo đài Barbati ở Cuttack ở Odisha nổi tiếng là pháo đài với cổng chạm khắc. Nó cách thành phố khoảng 8km. Đây là một pháo đài được xây dựng từ thế kỷ 14 trong triều đại Ganga. Pháo đài nằm trên sông Mahanadi. Pháo đài tọa lạc tại một vị trí được tính toán kỹ lưỡng đến mức có thể cho tầm nhìn đẹp và ngoạn mục ra thành phố Cuttak hiện đại. Đó là gò đất của cung điện 9 tầng. tượng đài được xây dựng với thiết kế bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Ngày nay, một sân vận động Barbati gần đó được xây dựng cho các sự kiện văn hóa và thể thao khác nhau. Ngoài ra còn có một ngôi đền dành riêng cho katak chandi. Pháo đài tạo nên nét quyến rũ cho thành phố và mô tả vẻ vang của lịch sử. Pháo đài có diện tích khoảng 102 mẫu Anh. Pháo đài được tái lập vào thế kỷ 14 và các bức tường của pháo đài được xây bằng đá sa thạch và đá ong.

3. ĐỊA CHỈ PHÁO ĐÀI BARABATI

  • Địa chỉ: Barabati Fort Rd, Biju Patnaik Colony, Cuttack, Odisha 753008, Ấn Độ
  • Các giờ: Mở cả ngày

Đã cập nhật vào ngày 03/06/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar