Chi tiết du lịch Sông Mahanadi (Mahanadi River)...

Mahanadi River Sông Mahanadi

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Sông Mahanadi (Mahanadi River)

Sông Mahanadi , dòng sông ở miền trung Ấn Độ , trồi lên trên những ngọn đồi ở phía đông nam bang Chhattisgarh . Các Mahanadi ( “Great River”) sau một khóa học tổng cộng 560 dặm (900 km) và có diện tích thoát nước ước tính 51.000 dặm vuông (132.100 km vuông).

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Sông Mahanadi (Mahanadi River)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU SÔNG MAHANADI

Sông Mahanadi, dòng sông ở miền trung Ấn Độ, trồi lên trên những ngọn đồi ở phía đông nam bang Chhattisgarh. Các Mahanadi ( “Great River”) sau một khóa học tổng cộng 560 dặm (900 km) và có diện tích thoát nước ước tính 51.000 dặm vuông (132.100 km vuông).

2. TÌM HIỂU SÔNG MAHANADI

  • Sông Mahanadi khổng lồ là con sông lớn nhất ở miền Trung Ấn Độ. Nó chảy từ phía Tây của Ấn Độ và đổ vào Vịnh Bengal ở phía Đông. Ngắm nhìn Mahanadi trong tất cả vẻ đẹp lộng lẫy của nó là thời gian yêu thích trong quá khứ ở Cuttack, thành phố mà nó chảy qua. 
  • Con đường từ Bhubaneshwar đến Cuttack chạy qua cây cầu dài 2 km bắc qua dòng sông hùng vỹ này và cũng là điểm ngắm cảnh nổi tiếng cho những ai muốn ngắm nhìn Mahanadi tráng lệ. Sông là một môi trường sống tuyệt vời cho các loài thủy sinh khác nhau. 
  • Khi có gió mùa, nước dâng lên và dòng sông trông vừa uy nghiêm, đồng thời cũng rất tráng lệ. Đây là thời điểm mà hầu hết mọi người cố gắng nhìn thoáng qua nó. Hoàng hôn trên sông thu hút các nhiếp ảnh gia mỗi ngày, những người cố gắng ghi lại cảnh đẹp trong máy ảnh của họ. Đảm bảo không mi là quang cảnh của dòng sông hùng vĩ này, khi bạn đang ở Cuttack.

3. ĐỊA CHỈ SÔNG MAHANADI

  • Địa chỉ: Sông Mahanadi, Cuttack, Odisha, India
  • Thời gian: 5:00 sáng - 11:00 tối
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Sông Mahanadi (Mahanadi River)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Sông Mahanadi (Mahanadi River)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Sông Mahanadi (Mahanadi River)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Sông Mahanadi (Mahanadi River)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)