Nhà thờ Hồi giáo Shahi (Shahi Mosque)

0 reviews Viết review

Nhà thờ Hồi giáo Shahi là một địa điểm nổi tiếng khác ở Cuttack được biết đến với cấu trúc đẹp và tầm quan trọng tôn giáo của nó. Nhà thờ Hồi giáo nằm trong Pháo đài Barabati và được xây dựng một cách nghệ thuật với các thiết kế phức tạp.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Cantonment Rd, Biju Patnaik Colony, Cuttack, Odisha 753008, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU NHÀ THỜ HỒI GIÁO SHAHI

Một nhà thờ Hồi giáo khác ở Cuttack là Nhà thờ Hồi giáo Shahi, nằm bên trong pháo đài Barabati. Được biết đến với ý nghĩa tôn giáo cao và kiến ​​trúc đáng kinh ngạc, Nhà thờ Hồi giáo Shahi là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi bật ở Cuttack, Odisha. Nhà thờ Hồi giáo hơn 300 năm tuổi này với những mái vòm và tháp giống (ở một mức độ nào đó) phong cách kiến ​​trúc nổi bật của Qadam-E-Rasool. Thiết kế kiến ​​trúc hùng vĩ của nhà thờ Hồi giáo này được xây dựng bằng gạch và đá. Người ta cũng nói rằng trong thời kỳ cai trị của người Anh, nhà thờ Hồi giáo được sử dụng như một Tạp chí vì có thể nhìn thấy rõ ràng từ hai Mihrabs trên các cạnh được đóng bằng gạch. Điểm tham quan ít được biết đến nhưng tinh tế này là tốt nhất để khám phá với Pháo đài Barabati.

2. GIỚI THIỆU NHÀ THỜ HỒI GIÁO SHAHI

  • Một nhà thờ Hồi giáo khác ở Cuttack là Nhà thờ Hồi giáo Shahi, nằm bên trong pháo đài Barabati. Được biết đến với ý nghĩa tôn giáo rất được tôn kính và kiến ​​trúc đáng kinh ngạc, Nhà thờ Hồi giáo Shahi là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi bật ở Cuttack, Odisha.
  • Nhà thờ Hồi giáo hơn 300 năm tuổi này với mái vòm và tháp giống với (ở một mức độ nào đó) phong cách kiến ​​trúc nổi bật của Qadam-E-Rasool. Thiết kế kiến ​​trúc hùng vĩ của nhà thờ Hồi giáo này được xây dựng bằng gạch và đá.
  • Người ta cũng nói rằng trong thời cai trị của Anh, nhà thờ Hồi giáo đã được sử dụng như một Tạp chí vì nó có thể nhìn thấy rõ từ hai chiếc Mihrab trên các cạnh được đóng bằng gạch. Điểm tham quan ít được biết đến nhưng tinh tế này là tốt nhất để khám phá với Pháo đài Barabati.
  • Toàn bộ nhà thờ Hồi giáo được xây dựng bằng đá và gạch, và có một ngôi mộ tráng lệ trên đỉnh. Nơi này được coi là một địa điểm hành hương quan trọng ở Orissa và người Hồi giáo từ khắp tiểu bang và các vùng khác của đất nước đến thăm đền thờ và cầu nguyện.

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh