Địa điểm Kala Vikash Kendra (Kala Vikash Kendra)

0 reviews
Viết review

Một trong những trường múa và âm nhạc lâu đời nhất ở Cuttack, Kala Vikash Kendra là một trung tâm di sản nổi tiếng vì đã truyền đạt đào tạo chuyên nghiệp trong các loại hình nghệ thuật trong một thời gian dài.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 28, Cantonment Rd, Biju Patnaik Colony, Cuttack, Odisha 753008, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Tuỳ từng chương trình

1. GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM KALA VIKASH KENDRA

Một trong những trường múa và âm nhạc lâu đời nhất ở Cuttack, Kala Vikash Kendra là một trung tâm di sản nổi tiếng vì đã truyền đạt đào tạo chuyên nghiệp trong các loại hình nghệ thuật trong một thời gian dài. Từ khi thành lập vào năm 1959, đây là một trung tâm quan trọng để dạy các loại hình nghệ thuật cũ và chịu trách nhiệm tổ chức biểu diễn các hình thức và âm nhạc múa cổ điển và dân gian Ấn Độ, đặc biệt là điệu nhảy Odissi nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

2. TÌM HIỂU ĐỊA ĐIỂM KALA VIKASH KENDRA

  • Nghệ thuật biểu diễn khác của nhà nước và quốc gia đang trên bờ vực tuyệt chủng cũng được trình diễn. Nghệ thuật biểu diễn truyền thống bao gồm Moghul Tamsa, Ravan Chhaaya và những người khác thu hút những người yêu thích nghệ thuật và văn hóa từ khắp nơi trên thế giới. Trường đại học khiêu vũ và âm nhạc Ấn Độ có các lớp về Hindustani Vocal, Odissi Vocal, Pakhwaj, Tabla và Odissi Dance, cho đến sau-cấp độ sau đại học và địa điểm này được gọi là 'Trung tâm mẹ của điệu nhảy Odissi'. Đây là một nơi tuyệt vời để thăm và chứng kiến ​​các nghệ sĩ tài năng và tận tụy đã giữ cho rất nhiều nghệ thuật cổ xưa của Ấn Độ tồn tại.
  • Kala Vikash Kendra, Cuttack, là một khán phòng mở rộng cung cấp dịch vụ chất lượng cho các chức năng trong nhà và các vấn đề xã hội khác. Nội thất của khán phòng này được xây dựng với một sự hấp dẫn thẩm mỹ với tất cả các tiện nghi hiện đại, ánh sáng hoàn hảo và hệ thống âm thanh bùng nổ. Với các buổi biểu diễn buổi sáng và buổi tối linh hoạt được cung cấp, bạn có thể chọn thời gian thuận tiện cho mình. Khán phòng có thể thoải mái chứa một đám đông cỡ trung bình cho các cuộc tụ họp của bạn. Địa điểm âm nhạc Kala Vikash Kendra, Cuttack, Odisha, là nơi hoàn hảo để tổ chức các sự kiện văn hóa, họp mặt cộng đồng, chương trình trao giải, họp báo, hội thảo, kịch nghệ, tham gia của công ty, triển lãm, ra mắt sản phẩm, v.v. Kala Vikash Kendra, Buxi Bazar, Cuttack, có một trong những sân khấu biểu diễn tốt nhất và lớn nhất trong thành phố. Trang trí để tô điểm cho không gian theo chủ đề của sự kiện được cung cấp trong nhà. Nếu bạn có một số thông số kỹ thuật cụ thể hoặc phong cách để cải thiện hội trường, thì hãy liệt kê chúng cho nhóm được quản lý chuyên nghiệp, người sẽ cung cấp chúng dễ dàng.

3. ĐỊA CHỈ KALA VIKASH KENDRA

  • Địa chỉ: 28, Cantonment Rd, Biju Patnaik Colony, Cuttack, Odisha 753008, Ấn Độ

Đã cập nhật vào ngày 03/06/2021
0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar