Kè đá Cuttack (Stone Revetment)

0 reviews
Viết review

Kè đá là tuyệt tác kiến ​​trúc và kỹ thuật được xây dựng bởi các vị vua Keshari trong thế kỷ 11. Revetment được xây dựng để cứu vãn thành phố khỏi sự tàn phá của lũ lụt do dòng sông Mahanadhi gây ra.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Cuttack Orissa Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU KÈ ĐÁ CUTTACK

Nằm trên bờ sông Kathjuri, Stone Revetment là một kỳ quan kỹ thuật được tạo ra vào thế kỷ 11. Những bức tường đá này được xây dựng để ngăn nước lũ tràn vào thành phố. Lý do tại sao nơi này nổi tiếng là tất cả đều được thực hiện trong thời đại công nghệ không có tiến bộ. Đây là một ví dụ sáng giá về kỹ năng kỹ thuật và tư duy logic của người Oriyans cổ đại.

2. TÌM HIỂU KÈ ĐÁ CUTTACK

  • Nơi này là một ví dụ tuyệt vời về kỹ năng kỹ thuật cổ xưa, Revetment bằng đá đã ở bên bờ sông Kathjuri, quyến rũ người xem bằng sự hoàn hảo của nó. Nơi không nên bỏ qua bởi cả những người yêu thích kiến ​​trúc và thiên nhiên.
  • Một địa điểm thú vị để quan sát là kè đá trên bờ sông Kathjhodi, một điều kỳ diệu của kỹ thuật kỹ thuật cổ đại. Sự hình thành đá có niên đại hàng thế kỷ là minh chứng cho kỹ năng kỹ thuật và tư duy logic của Odias của thế kỷ 11. Được xây dựng bởi các vị vua Keshari và sống sót qua thử thách của thời gian, sự phục hồi bảo vệ thành phố khỏi lũ lụt theo mùa. Trên thực tế, nó được xây dựng với mục đích cứu thành phố Thiên niên kỷ khỏi sự tàn phá của lũ lụt do dòng sông Mahanadi gây ra. Một ví dụ điển hình của kiến ​​trúc Odishan cổ đại, vỉa hè bằng đá được khách du lịch quanh năm. Nơi không nên bỏ qua bởi cả những người yêu thích kiến trúc và thiên nhiên . Thời gian tốt nhất để ghé thăm là vào mùa đông khi những con chim di cư có thể được nhìn thấy trên sông.
  • Nằm bên bờ sông Kathjuri, Stone Revetment là một tuyệt tác kỹ thuật được tạo ra vào thế kỷ thứ 11. Những bức tường đá này được xây dựng để cản trở nước lũ xâm nhập vào thành phố.
  • Lý do tại sao nơi này nổi tiếng là vì tất cả đã được thực hiện trong thời đại không tiến bộ công nghệ. Đây là một ví dụ tuyệt vời về các kỹ năng kỹ thuật và tư duy logic của người Oriya cổ đại.

3. ĐỊA CHỈ KÈ ĐÁ CUTTACK

Đã cập nhật vào ngày 03/06/2021
0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar