Đền Dhabaleshwar (Dhabaleshwar Temple)

0 reviews Viết review

Đền Dhabaleswar dành riêng cho việc thờ phượng Chúa Shiva . Nó nằm ở khoảng cách 27 km từ thành phố Cuttack , trong hòn đảo kỳ lạ của Lord Dhabaleshwar. Đây là một trong những tour du lịch cuối tuần nổi tiếng từ Cuttack. Ngôi đền tọa lạc tại một hòn đảo trên sông Mahanadi , được tôn tạo với những bức chạm khắc bằng đá có từ đầu thế kỷ thứ 10 và 11.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Dhauli, Odisha 752104, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN DHABALESHWAR

Đền Dhabaleswar dành riêng cho việc thờ phượng Chúa Shiva . Nó nằm ở khoảng cách 27 km từ thành phố Cuttack , trong hòn đảo kỳ lạ của Lord Dhabaleshwar. Đây là một trong những tour du lịch cuối tuần nổi tiếng từ Cuttack . Ngôi đền tọa lạc tại một hòn đảo trên sông Mahanadi , được tôn tạo với những bức chạm khắc bằng đá có từ đầu thế kỷ thứ 10 và 11. Bầu không khí thanh bình, trong đó ngôi đền tọa lạc, truyền cảm hứng tinh thần giữa một và tất cả.

2. TÌM HIỂU ĐỀN DHABALESHWAR

  • Đền Dhabaleswar nằm cách Cuttack 27 km. Ngôi đền được xây dựng vào thế kỷ 16. Đây là một ngôi đền dành riêng cho vị thần Hindu, Chúa Shiva.
  • Ngôi đền nằm trên bờ sông Mahanadi. Ngoài khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của ngôi đền, kiến ​​trúc của khu đền cũng khá ấn tượng. Ngôi đền có những bức chạm khắc trên đá rất đẹp.
  • Không khí trong và xung quanh chùa tĩnh lặng và yên bình. Du khách đổ về chùa để chứng kiến ​​cảnh chùa lộng lẫy. Những người sùng đạo đến thăm ngôi đền để thờ phượng chúa và tìm kiếm sự ban phước của ngài. Do đó, có một lượng khách đến chùa liên tục vào mỗi ngày trong năm.
  • Những người hành hương đến thăm ngôi đền trong dịp lễ Kartik Purnima và lễ hội Panchuka. Có một dịch vụ thường xuyên của xe buýt và xe hơi thuê đến và từ Cuttack đến ngôi đền.

3. CÁCH DI CHUYỂN TỚI ĐỀN DHABALESHWAR

  • Có thể đến chùa bằng xe buýt qua Chowdwar, Nuapatana, Mancheshwar. nó cũng có thể đạt được thông qua Bidanasi thông qua chèo thuyền trên sông Mahanadi. Cây cầu treo chân đầu tiên của Odisha là kết nối hòn đảo kỳ lạ với mancheswar, đây là cách chính để đến ngôi đền.
  • Nằm trên một hòn đảo, ngôi đền có thể đến được bằng những chiếc thuyền rời khỏi phà trong hoặc gần Cuttack. Ngoài ra còn có một cây cầu chân mà tín đồ hoặc du khách có thể sử dụng để trả một khoản phí danh nghĩa. Người dân từ các ngôi làng gần đó đã thiết lập một số cửa hàng dẫn đến cây cầu và lối vào của ngôi đền.

4. ĐỊA CHỈ ĐỀN DHABALESHWAR

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh