Công viên hươu Cuttack (Deer Park)

0 reviews Viết review

Công viên D eer nằm ở Madhusudhan Nagar của Cuttack được biết đến với cái tên là Thành phố bạc của Odisha / Orissa. Đó là một nơi dành cho những người yêu thiên nhiên. Rất nhiều người đẹp đang chạy ở đây thu hút du khách và buộc họ phải dành thời gian với sự sáng tạo tuyệt đẹp của Linh hồn tối cao.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Mahanadi Rd, Biju Patnaik Colony, Cuttack, Odisha 753008, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN HƯƠU CUTTACK

Công viên DeerparkCuttack là một địa điểm rất nổi tiếng. Công viên Deerpark nằm ở Madhusudhan Nagar của Cuttack hay còn được gọi là “Thành phố bạc của Odisha / Orissa”. Đó là một nơi dành cho những người yêu thiên nhiên. Rất nhiều hươu xinh đẹp đang chạy ở đây thu hút du khách và buộc họ phải dành chút thời gian cho việc tạo ra Linh hồn Tối cao tuyệt đẹp. Đó là tất cả về sự phấn khích, giải trí và trải nghiệm vẻ đẹp xung quanh rừng.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN HƯƠU CUTTACK

  • Ngành du lịch tại Cuttack đang phát triển nhanh chóng, do nhiều lý do khác nhau như di sản, hành hương và vẻ đẹp tự nhiên. Cuttack nằm ở phía đông bang Odisha, Ấn Độ, cách Bhubaneswar khoảng 30 km.
  • Trung tâm của thành phố là sự kết hợp độc đáo của cả quá khứ và hiện tại, điều đó đã giúp ngành du lịch đạt được sự thịnh vượng thịnh vượng ở Cuttack.
  • Nằm tại Madhusudan Nagar ở Cuttack, công viên hươu, như tên gọi của nó, là ngôi nhà của nhiều con nai. Nơi này là một địa điểm thú vị để thăm gia đình và bạn bè, đặc biệt là với những người yêu thích thiên nhiên và đam mê nhiếp ảnh. Mọi người có thể tận hưởng môi trường tuyệt đẹp và cũng có thể xem một số lượng lớn nai đang chơi xung quanh. Đây là một nơi hoàn hảo để dành một ngày tận hưởng một buổi dã ngoại với gia đình hoặc bạn bè.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN HƯƠU CUTTACK

  • Địa chỉ: Mahanadi Rd, Biju Patnaik Colony, Cuttack, Odisha 753008, Ấn Độ
  • Các giờ: Mở cả ngày

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh