Bãi biển Paradeep (Paradeep Beach)

0 reviews
Viết review

Nằm cách thủ đô Bhubaneswar 125 km, Paradip là một trong những cảng thương mại quan trọng nhất của đất nước. Bãi biển với rừng phủ xanh, những con lạch tự nhiên và một hòn đảo là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất của bang.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Jagatsinghpur District, Paradeep, Odisha 754142, Ấn Độ

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN PARADEEP

Nằm ở khoảng cách 125 km từ Paradeep và 94 km từ Cuttack, Paradeep là một trong những bãi biển thanh bình và yên tĩnh nhất của Odisha. Tự hào với những bãi cát vàng lung linh, làn nước xanh chàm và được lót bằng những tảng đá khổng lồ, bãi biển không phải là một điểm du lịch nổi bật mà còn là một cảng biển lớn của cả nước. Bãi biển với những cánh rừng xanh ngọc bích, và được tô điểm bởi một hòn đảo cổ kính; thực sự là cửa sông Mahanadi. Bên cạnh góc thương mại, bãi biển còn thu hút rất nhiều khách du lịch đến thả mình và tắm nắng trên những bãi cát vàng trải dài hay chỉ để nô đùa trong làn nước xanh ngắt của biển. Những tảng đá ở bên cạnh mang đến cho du khách một chuyến đi biển tuyệt vời và trở thành một điểm đến lý tưởng trong ngày.

2. TÌM HIỂU BÃI BIỂN PARADEEP

  • Nằm cách thủ đô Bhubaneswar 125 km, Paradip là một trong những thương cảng quan trọng nhất của đất nước. Bãi biển với rừng xanh bao phủ, những con lạch tự nhiên và một hòn đảo là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất của bang.
  • Nước biển trong xanh được bao quanh bởi rừng xanh bao phủ và vị trí của nó ở hợp lưu của sông Mahanadi với Vịnh Bengal, làm cho Paradip trở thành một trong những bãi biển được săn lùng nhiều nhất của bang. Lái xe nhàn nhã dọc theo con đường biển với mặt trời lặn ở đường chân trời là một trong những điểm nổi bật của điểm đến bãi biển xinh đẹp Odisha này.
  • Cảnh tượng những con tàu chở hàng khổng lồ neo đậu trong cảng luôn lôi cuốn các nhiếp ảnh gia để có một bức ảnh hoàn hảo cho hậu thế.
  • Khí hậu ở bãi biển này vào mùa hè bắt đầu từ tháng 3 và kết thúc vào tháng 5 cực kỳ nóng với lượng thủy ngân tăng lên khoảng 45 độ C. Lượng mưa nhận được trong mùa gió mùa bắt đầu vào tháng 6 và kết thúc vào tháng 9 có thể thay đổi từ "trung bình đến nặng". Mặt khác, mùa đông bắt đầu vào tháng 12 và kết thúc vào tháng 2 rất dễ chịu với thủy ngân giảm xuống mức thấp khoảng 12 độ C. Vì vậy, thời gian lý tưởng để ghé thăm bãi biển này là từ tháng 12 đến tháng 2 trong mùa đông.

3. ĐỊA CHỈ BÃI BIỂN PARADEEP

Đã cập nhật vào ngày 08/06/2021
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar