Địa điểm Tulsi Math (Tulsi Math)

0 reviews Viết review

Tulsi Math nằm rất gần Đền Alakhnath. Nó được cho là ngôi nhà của Tulsidas, tác giả nổi tiếng của Ramcharitmanas trong suốt 1600 CE. Tulsidas thường được cho là tái sinh của Valmiki, người đã viết Ramayana.

Thông tin cần biết

 • Địa chỉ: Bareilly Uttar Pradesh Ấn Độ

 • Giờ mở cửa: Cả ngày

 • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM TULSI MATH

Tulsi Math là một địa điểm du lịch nổi tiếng và là một ngôi đền ở Bareilly, Uttar Pradesh. Nó được biết đến là nơi mà thánh Tulsidas nổi tiếng được sinh ra và viết Ramacharitamanas, phiên bản tiếng Hindi-Awadhi của tiếng Phạn Ramayana. Nơi này được rất nhiều người dân địa phương và khách du lịch ghé thăm hàng ngày.

2. TÌM HIỂU ĐỊA ĐIỂM TULSI MATH

 • Tulsidas là một vị thánh và nhà văn nổi tiếng trong văn học Ấn Độ. Tulsidas được cho là hóa thân của Valmiki, người đã viết Ramayana. Người dân địa phương tin rằng Tulsidas đã viết Ramachari Hen-rích tại trang web này. Những điều này làm cho nó trở thành một điểm đến phải ghé thăm cho những người yêu thích thần thoại. Tulsi Math bao gồm một sân rộng mở với một hình tượng nhỏ của một vị thần địa phương. Ban quản lý ngôi đền đã duy trì tốt cơ sở và người dân địa phương dâng lễ cầu nguyện. Ngôi đền đã đạt được rất nhiều danh tiếng do sự hiện diện của nó gần đền Alakhnath.
 • Ngôi đền có nhiều loại tulsi được các thầy tu và quản lý đền thờ trông coi. Mùa tốt nhất để bày tỏ lòng tôn kính đối với ngôi đền là Shivaraathri, Holi, Deepawali và Krishna Janmashtami. Tham quan Toán Tulsi có thể cung cấp thêm kiến ​​thức về các tác phẩm của tác giả tôn giáo Ấn Độ vĩ đại và nổi tiếng này cũng như các tác phẩm của ông. Một chuyến thăm đến nơi này sẽ không trọn vẹn nếu không nếm thử món paani ke bataase (puchkas) đặc biệt.
 • Lý tưởng nhất là du khách có thể dành tối đa một giờ để tham quan Tulsi Math. Nếu thời gian cho phép, người ta cũng có thể đến thăm đền Jagannath, Dargah-e-ala-Hazrat và đền Alakhnath. Tulsi Math có thể được truy cập vào khung giờ 8:00 sáng - 9:00 tối.
 • Mặc dù mọi người đến thăm Tulsi Math hàng ngày vào mỗi mùa, nhưng thời gian tốt nhất để ghé thăm nơi này là vào mùa lễ hội. Đó là thời điểm mà mặt bằng của địa điểm tuyệt vời này được trang trí đẹp mắt và khiến nó trông hấp dẫn hơn nữa.
 • Tulsi Math là một trong những địa danh nổi tiếng ở Bareilly. Nó có một tầm quan trọng lớn về tôn giáo và tâm linh đối với người dân địa phương. Ngoài người dân địa phương, khách du lịch cũng đến thăm địa điểm này. Để đến được Tulsi Math mà không gặp bất kỳ rắc rối nào, người ta có thể lên xe buýt địa phương hoặc thuê dịch vụ taxi hoặc ô tô.

3. NGÔI ĐỀN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ

 • Tulsi Math là một địa điểm linh thiêng cộng với một điểm thu hút khách du lịch. Nó được những người sùng đạo cũng như những người yêu thích văn học Hindi ghé thăm.
 • Địa điểm này được chính quyền đền thờ duy trì tốt và những lời cầu nguyện hàng ngày được tổ chức ở đây.
 • Do vị trí gần đền Alakhnath, nó đã trở nên nổi bật trong những năm qua.
 • Tất cả các lễ hội lớn của đạo Hindu như Holi, Diwali, Janmashtami, Ram Navami, Maha Shivaratri, Navratri, v.v. đều được tổ chức ở đây

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh