Đền Chunne Miyan's Lakshmi Narayan (Chunne Miyan's Lakshmi Narayan Temple)

0 reviews Viết review

Đền Lakshmi Narayan của Chunne Miyan nằm ở Koharapeer thuộc vùng Katra Maanrai và thuộc về những người di cư theo đạo Hindu từ Pakistan định cư ở Bareilly trong năm 1947. Những người di cư này bắt đầu xây dựng ngôi đền này nhưng vùng đất thuộc về Fazal-ul-Rahman, người nổi tiếng là Fazal-ul-Rahman.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sahukara, Bareilly, Uttar Pradesh 243003, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN CHUNNE MIYAN'S LAKSHMI NARAYAN

Đền Lakshmi Narayan của Chunne Miyan nằm ở Koharapeer thuộc vùng Katra Maanrai và thuộc về những người di cư theo đạo Hindu từ Pakistan định cư ở Bareilly trong năm 1947. Những người di cư này bắt đầu xây dựng ngôi đền này nhưng vùng đất thuộc về Fazal-ul-Rahman, người nổi tiếng là Fazal-ul-Rahman. Ngôi đền này còn có tên gọi khác là 'Chunne Miyan.'

2. TÌM HIỂU ĐỀN CHUNNE MIYAN'S LAKSHMI NARAYAN

  • Đền Lakshmi Narayan của Chunne Miyan nằm ở địa phương Koharapeer trong vùng Katra Maamrai của Bareilly. Nó đứng gần Budhwari Masjid. Đây là khu vực mà những người di cư từ Pakistan đến định cư sau khi Ấn Độ phân chia.
  • Họ đã xây dựng một ngôi đền trên mảnh đất của người Hồi giáo, thường được gọi là Chunne Miyan. Tên thật của anh ấy là Fazal-ul-Rahman. Chunne Miyan đã đệ đơn kiện những kẻ lấn chiếm, nhưng một ngày nọ, ông nghe được bài giảng của Shri Harmilapi Ji Maharaj đến từ Haridwar.
  • Anh ta bị bài thuyết pháp mê hoặc đến mức không chỉ từ bỏ việc chống lại những người trong đền thờ, mà còn bắt đầu ủng hộ nó về mặt tài chính. Kể từ đó, tên của ngôi đền được gắn với tên của Chunne Miyan và được gọi là Đền Lakshmi Narayan của Chunne Miyan hoặc chỉ là mandir của Chunne Miyan.
  • Tên của ông được khắc trên đầu danh sách những người quyên góp cho ngôi đền. Ngôi đền được khánh thành vào ngày 16 tháng 5 năm 1960 bởi Tiến sĩ Rajendra Prasad, Tổng thống Ấn Độ lúc bấy giờ.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN CHUNNE MIYAN'S LAKSHMI NARAYAN

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh