Đền Dhopeshwar Nath (Dhopeshwar Nath Temple)

0 reviews Viết review

Đền thờ Doopeshwarnath được dành cho Chúa Doopeshwarnath. Đây được cho là nơi sinh của Dhrishtadyumna và Draupadi của Mahabharata. Nằm trong khu vực Cantonment của Bareilly, địa điểm này nổi tiếng với một đường hầm hoặc Guffa cổ dẫn đến bức tượng Chúa Doopeshwarnath.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: End of, Dhopa Rd, Sadar Bazar, Cantonment, Bareilly, Uttar Pradesh 243001, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỀN DHOPESHWAR NATH

Đền Dhopeshwar Nath nằm trong khu vực Cantonment của Bareilly, đây là một ngôi đền nước dành cho Chúa Dhopeshwar Nath và những người sùng kính với vị thần muốn tỏ lòng tôn kính theo đúng thời trang phải lội qua đường hầm sâu đến thắt lưng, (hay còn gọi là guffa) , để đến được tượng Chúa Dhopeshwarnath. Ngoài ra, ngôi đền còn có một hồ nước lớn. Đó là một sự thay đổi độc đáo và đối với nhiều du khách sẽ là một trải nghiệm mới để kể cho bạn bè của họ.

2. TÌM HIỂU ĐỀN DHOPESHWAR NATH

  • Đền Dhopeshwar Nath hoặc Dhopeshwarnath nằm ở khu vực Cantonment của Bareilly, đây là một ngôi đền nước dành cho Chúa Dhopeshwarnath và những người sùng bái vị thần muốn tôn trọng họ trong thời trang thích hợp phải lội qua đường hầm sâu thẳm, (hoặc guffa) , để đến bức tượng của Chúa Dhopeshwarnath. Thêm vào đó, ngôi đền có một hồ nước lớn. Đó là một bước ngoặt độc đáo và đối với nhiều du khách sẽ là một trải nghiệm mới để nói với bạn bè của họ. Hãy nhớ mang theo khăn khi đến đây.
  • Địa điểm nơi Đền Doopeshwarnath được tìm thấy có ý nghĩa tôn giáo và tôn giáo tuyệt vời. Đó là nơi, Draupadi, nhân vật đầu mối của Mahabharata và Dhristadyumna được thai nghén với những món quà của Chúa Shiva.
  • Như được chỉ ra bởi các bài viết thiêng liêng, vị trí của khu bảo tồn đã được ban phước khi Lord Shiva xuất hiện như một Shiva Ling trước Rishi Dhoom, một người ủng hộ Rishi Arti, người đã nghĩ và ngưỡng mộ Lord Shiva ở đây khá lâu.
  • Đền Doopeshwarnath, cam kết với Chúa Shiva, được làm việc trong lãnh thổ của thành phố. Khu bảo tồn bao gồm một lối đi cổ xưa hoặc một goofa gợi lên biểu tượng của Doopeshwarnath. Mặc dù thực tế là một đoạn ngắn, nó chứa đầy nước sâu đến đầu gối, và những người đam mê cần phải bơi qua nó để có được ân huệ của vị thần đáng kính.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN DHOPESHWAR NATH

  • Địa chỉ: End of, Dhopa Rd, Sadar Bazar, Cantonment, Bareilly, Uttar Pradesh 243001, Ấn Độ

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh