Địa điểm Ahichchhatra (Ahichchhatra)

0 reviews Viết review

Ahichchhatra từng là cố đô của Bắc Panchala, một vương quốc thần thoại Ấn Độ. Các tàn tích của thành phố này được phát hiện ở Ramnagar, Aonla, Bareilly thuộc bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ và được cho là từ thời kỳ trước 600 trước Công nguyên đến 1100 trước Công nguyên.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Bareilly, Uttar Pradesh 243005, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU ĐỊA ĐIỂM AHICHCHHATRA

Ahichhatra là cố đô của Bắc Panchala, một vương quốc được nhắc đến trong Mahabharata. Những gì còn lại của thành phố này đã được phát hiện tại Ramnagar, một ngôi làng của Aonla Tahsil thuộc Bareilly. Các cuộc khai quật đã làm sống lại một thành lũy bằng gạch và sự liên tục của việc chiếm đóng từ giai đoạn trước năm 600 trước Công nguyên đến năm 1100 sau Công nguyên.

2. TÌM HIỂU ĐỊA ĐIỂM AHICHCHHATRA

  • Còn được gọi với cái tên Ahi-Kshetra, Ahichhatra là một vị trí đẹp gần Ramnagar ở Bareilly. Nó có tên được đề cập trong Sử thi Hindu Mahabharata vì Ahichhatra từng là thành phố thủ đô của Bắc Panchala. Trong những lần trước, nó được cai trị bởi Drupada, vua của Panchala. Drupada bị đánh bại trong một trận chiến và Ashwatthama được phong làm người cai trị nơi cai trị Ahichhatra trong một thời gian dài.
  • Ahichhatra là một nơi được biết đến với lịch sử phong phú và những ngôi đền tuyệt vời. Nó chào đón một lượng lớn du khách trong suốt cả năm. Nơi này có thể được ghé thăm trong các cuộc họp hàng năm và các hội chợ địa phương khác.
  • Là một địa danh đáng chú ý ở Ramnagar, Bareilly, Ahichhatra được ghé thăm trên quy mô lớn. Nó được kết nối tốt thông qua đường bộ và đường sắt. Nó giúp du khách đến được nơi dễ dàng hơn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

3. ĐỊA ĐIỂM ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VÌ

  • Nơi này được biết đến với các hiện vật & tác phẩm điêu khắc được phát hiện trong các cuộc khai quật. Tất cả những khám phá thuộc về thời kỳ cổ đại của Mahabharata và trị vì của Vương triều Gupta.
  • Nó cũng được biết đến như một địa điểm quan trọng đối với Jains. Ngôi đền của Chúa Parshavnath nằm ở Ahichhatra.
  • Hội chợ hàng năm được tổ chức ở đây và các lễ hội được tổ chức ở đây thu hút du khách từ những nơi xa đến.

4. ĐỊA CHỈ ĐIỂM AHICHCHHATRA

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh