Bảo tàng dịch vụ quân đội (Army Service Corps Museum)

0 reviews Viết review

Bảo tàng dịch vụ quân đội nằm trong khu vực Cantonment và là một bảo tàng nổi bật ở Bareilly. Nó trưng bày vũ khí thực sự, các mô hình và đạo cụ để tái tạo hình ảnh từ các trận chiến trong quá khứ trong khu vực.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Cantonment Area, Bareilly

  • Giờ mở cửa: 9h- 18h hằng ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG DỊCH VỤ QUÂN ĐỘI

Bảo tàng Bareilly là một trong những bảo tàng chính trong thành phố. Nó sử dụng các màn hình với vũ khí thực, mô hình và đạo cụ để tái tạo các cảnh trong các cuộc xung đột trong khu vực trong quá khứ. Có rất nhiều loại hiện vật khác nhau như súng, kiếm, thắt lưng và các pháp khí cũng như trang trí quân sự. Màn hình được hỗ trợ bởi các bản thảo và tài liệu mô tả chi tiết các trận chiến, bản đồ và thông tin liên lạc cũng được hiển thị. Nó cung cấp một cái nhìn sâu sắc về lịch sử quân sự của khu vực.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG DỊCH VỤ QUÂN ĐỘI

  • Phòng triển lãm của Quân đoàn, nằm ở Cantonment là một trong những trung tâm lịch sử chính của thành phố. Nó sử dụng các chương trình với vũ khí, mô hình và đạo cụ chính hãng để tái tạo các cảnh trong các cuộc đụng độ trong quá khứ ở địa phương. Quân đoàn phục vụ quân đội, Phòng trưng bày là một loạt các loại di vật, ví dụ, vũ khí, kiếm, thắt lưng và trang phục chính thức và thêm vào đó là tăng cường quân sự.
  • Các phòng trưng bày được củng cố bởi các sáng tác và báo cáo chỉ rõ các cuộc chiến đấu, ngoài ra các bản đồ và các nút giao nhau ở chế độ xem đơn giản. Quân đoàn phục vụ quân đội. Trung tâm lịch sử cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt về lịch sử quân sự của khu vực. Nó là một trong những địa điểm lịch sử tốt nhất ở thành phố này.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG DỊCH VỤ QUÂN ĐỘI

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh