Công viên thiếu nhi Bareily (Children's Park)

0 reviews Viết review

Công viên thiếu nhi tại Bareilly là một nơi tuyệt vời để đi bộ giữa thiên nhiên được trồng tiêu với những chiếc xích đu đầy màu sắc như vọng lâu, cầu giả và các thiết bị vui chơi khác cho trẻ em. Lối vào chính nhỏ mở ra một công viên nhỏ gọn gàng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 297, Opp. William Booth Memorial School, Civil Lines, Bareilly, Uttar Pradesh, Ấn Độ

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN THIẾU NHI BAREILY

Công viên thiếu nhi tại Bareilly là một nơi tuyệt vời để đi bộ giữa thiên nhiên được trồng tiêu với những chiếc xích đu đầy màu sắc như vọng lâu, cầu giả và các thiết bị vui chơi khác cho trẻ em. Lối vào chính nhỏ mở ra một công viên nhỏ gọn gàng. Nằm đối diện với rạp chiếu phim Natraj tại Kargil Chowk, nó là một nơi tốt để dành thời gian trước khi bắt đầu một bộ phim tại rạp chiếu phim. Địa điểm này còn có một căng tin nhỏ chuyên cung cấp giải khát cho du khách khi cần.

2. TÌM HIỂU CÔNG VIÊN THIẾU NHI BAREILY

  • Công viên thiếu nhi tại Bareilly là một nơi tuyệt vời để đi dạo giữa thiên nhiên với những chiếc xích đu rực rỡ như vọng lâu, phần mở rộng giả và phần cứng lõm khác cho trẻ em. Lối đi chính nhỏ mở ra một điểm dừng nhỏ sạch sẽ. Nằm đối diện với rạp chiếu phim Natraj tại Kargil Chowk, nó làm cho một nơi tốt để dành thời gian trước khi bắt đầu một bộ phim ở màn bạc. Có một bình nhỏ cung cấp cho giải khát cần thiết.
  • Đây là một nơi tốt để thư giãn một thời gian, vì đây không phải là một điểm dừng chính. Kết thúc với vọng lâu, tiện ích mở rộng giả và một vài thiết bị trong khu vui chơi, bạn có thể thư giãn trong tổ chức của gia đình và trẻ em vào ban đêm.

3. ĐỊA CHỈ CÔNG VIÊN THIẾU NHI BAREILY

  • Địa chỉ: Near Kargil Chowk Cantt, Bareilly, Uttar Pradesh 243001, Ấn Độ
  • Các giờ: 05:00 - 22:00

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh